CS:GO thiết lập cột mốc người chơi kỷ lục dù đã ra mắt từ 11 năm về trước

Dù là một bom tấn từng được ra mắt từ 11 năm về trước nhưng CS:GO lại một lần nữa phá kỷ lục về số lượng người chơi của mình

Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) từ lâu đã là một trong những tượng đài game bắn súng trực tuyến, được phát triển bởi Valve và cho đến thời điểm hiện tại thì nó vẫn giữ được vị thế của mình. Điều này đã được chứng minh qua việc mới đây, trò chơi này đã lại một lần nữa phá vỡ kỷ lục người chơi nhiều nhất mọi thời đại của mình.

Xem thêm: Game thủ nâng khung của CS:GO lên mức 4400 FPS khiến cộng đồng ngỡ ngàng ngơ ngác

Cụ thể thì vào tháng ngày 11/02/2023, siêu phẩm CS:GO đã thiết lập về kỷ lục số lượng người chơi cùng một lúc nhiều nhất với 1.320.219, phá vỡ hoàn toàn kỷ lục trước đó là 1.308.963 từng được thiết lập cách đây 3 năm trước.

CS:GO thiết lập cột mốc người chơi kỷ lục dù đã ra mắt từ 11 năm về trước

Xuyên suốt nhiều năm qua, CS:GO đã không ngừng được Valve cải tiển, mà đáng chú ý nhất chính là đợt mở cửa miễn phí vào năm 2018. Đây cũng là thời điểm đánh dấu sự quay trở lại của thương hiệu game bắn súng hơn 10 năm tuổi này.

CS:GO thiết lập cột mốc người chơi kỷ lục dù đã ra mắt từ 11 năm về trước 2

Trong thời điểm mà có sự xuất hiện của không ít những sản phẩm game giải trí bom tấn được nhiều game thủ thuộc nhiều độ tuổi khác nhau cực kì ưa chuộng thì độ phổ biến một cách bền vững của Counter-Strike: Global Offensive như một thành tích đáng chú ý của trò chơi này trong ngành công nghiệp game thế giới.

Xem thêm: Valorant vượt mặt CS:GO để trở thành game bắn súng được xem nhiều nhất trên Twitch

Với lối chơi hấp dẫn, nhiều thay đổi mới lạ qua thời gian, càng ngày càng có nhiều game thủ muốn được quay trở lại với CS:GO để có thể cải thiện kỹ năng của bản thân, trải nghiệm những trận đấu đầy kịch tính mà trò chơi này mang lại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang