Echoes of Mana - Thêm một tựa game lớn của Square Enix đóng cửa chỉ sau 1 năm hoạt động

Là một tựa game miễn phí đượcphát triển theo series game nổi tiếng của nhà Square Enix, tuy nhiên cộng đồng game thủ của Echoes of Mana vẫn phải chào tạm biệt với game khá sớm sau chỉ khoảng 1 năm hoạt động buồn bã.

Echoes of Mana - Thêm một tựa game lớn của Square Enix đóng cửa chỉ sau 1 năm hoạt động

Nếu bạn chưa biết, Echoes of Mana là tựa game mobile hoàn toàn miễn phí tiếp nối với các phần trước đây của dòng game Mana nổi tiếng. Dù được cộng đồng game thủ khá ủng hộ và tham gia đông đảo, Square Enix vẫn quyết định đóng cửa tựa game này chỉ sau 1 năm hoạt động ngắn ngủi.

 

Theo thông báo từ nhà phát triển, Echoes of Mana sẽ chính thức đóng server vào ngày 15/5 và đóng tất cả cổng nạp trước thời gian này. Dù không có lời giải thích rõ ràng, tuy nhiên mọi người đều biết rằng Square Enix quyết định cắt giảm bớt một đầu game miễn phí để tiếp tục đẩy game thủ qua những tựa game trả phí khác như Adventures of Mana (remake), Secret of Mana và Trials of Mana để tiếp tục cuộc hành trình của mình.

Echoes of Mana - Thêm một tựa game lớn của Square Enix đóng cửa chỉ sau 1 năm hoạt động 2

Đây cũng là một trong nhiều dự án chỉ sống thọ 1 năm tuổi khác của Square Enix, khiến cộng đồng game thủ ngày càng mất lòng tin về các dự án mới sau này của nhà phát hành.

Echoes of Mana - Thêm một tựa game lớn của Square Enix đóng cửa chỉ sau 1 năm hoạt động 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang