Chế độ Swiftplay của Valorant giờ đây sẽ trở thành chế độ vĩnh viễn

Mặc dù chỉ mới được ra mắt không lâu, nhưng với sự ủng hộ của game thủ thì Riot đã quyết định biến chế độ chơi này thành vĩnh viễn.

Khi Riot tung ra một bản cập nhật cực nóng cho Valorant - patch 5.12, mọi người đều tập trung vào việc giảm sức mạnh của Chamber và chế độ Swiftplay mới bị ẩn đi. Nhưng nó vẫn trở thành chế độ chơi phổ biến nhất và hiện tại sẽ ở lại toàn thời gian trong Valorant. 

Swiftplay 1

Valorant hiện có năm chế độ trò chơi: Xếp hạng, Unrated, Spike Rush, PVP và Deathmatch, cùng với Pratice Range. Nhìn chung, Valorant có chín chế độ, nếu bạn bao gồm Snowball Fight, Replication và Escalation — vì ba chế độ này chuyển đổi vị trí theo thời gian. Riot thích việc thêm chế độ chơi mới một cách thường xuyên và Swiftplay đã trở thành chế độ được yêu thích nhất. 

Swiftplay 2

Ở bản cập nhật 5.12, Swiftplay là một chế độ tạm thời và được gắn nhãn "beta". Hiện tại, quá trình thử nghiệm ban đầu đã hoàn tất. Giờ đây người chơi đã có thể có thêm một chế độ chơi yêu thích với thời gian rất ngắn khi so với Unrated. Đây là lí do tại sao Swiftplay là một chế độ tuyệt vời.

Swiftplay 3

Đây được hi vọng sẽ trở thành một chế độ chơi dành cho những game thủ có thời gian bận rộn nhưng lại không muốn tham dự vào Unrated hoặc đấu xếp hạng. Và với việc biến nó trở thành vĩnh viễn, các game thủ sẽ có những tùy chọn vô cùng tốt để giải trí.

Xem thêm: Chỉ có một đặc vụ duy nhất đang thống trị bản đồ mới của Valorant
Xem thêm: Game thủ Valorant có mức rank càng cao lại càng bỏ rơi Sage

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang