LMHT: Vừa mới được chỉnh sửa, Aurelion Sol lại bị tạm đóng do quá nhiều Bug xuất hiện

Dù vừa mới được làm lại bộ kĩ năng khá mạnh và nhảy vọt về tỉ lệ thắng bất ngờ, cộng đồng game thủ LMHT đã nhanh chóng phát hiện ra rất nhiều lỗi Bug phá game mà Aurelion Sol gặp phải khiến Riot Games đã phải tạm đóng tướng này và chỉnh sửa ngay lập tức.

LMHT: Vừa mới được chỉnh sửa, Aurelion Sol lại bị tạm đóng do quá nhiều Bug xuất hiện

Cụ thể hơn, vào ngày 13/2 mới đây thì tướng Aurelion Sol đã bị tạm khóa trong LMHT với không có lý do và giải thích nào rõ ràng từ Riot Games. Sau khi một số câu hỏi xuất hiện lần lượt trên Reddit, các game thủ đã cùng chia sẻ những bug chung mà họ đã gặp phải về vị Tướng mới chính sửa này - với nhiều lỗi tập trung vào việc bạn có thể sử dụng các kĩ năng Thiên Thạch (R) và Trọng Trường Vũ Trụ (E) trong khi hai kĩ năng này đều đang trong thời gian hồi chiêu.

Không chỉ lỗi về thời gian hồi chiêu, nhiều game thủ còn cho biết Aurelion Sol còn gặp lỗi khác khi đang sử dụng các kĩ năng và áp dụng hiệu ứng đốt cháy từ Mặt Nạ Đọa Đày lên tướng địch và bị Mordekaiser dùng chiêu cuối, tướng dính hiệu ứng thiêu đốt sẽ bị đốt liên tục không mất hiệu ứng này cho đến khi bị Tướng chết mới thôi.

LMHT: Vừa mới được chỉnh sửa, Aurelion Sol lại bị tạm đóng do quá nhiều Bug xuất hiện 2

Trên thực tế, lỗi này đã từng xuất hiện trong máy chủ thử nghiệm PBE và được Vandiril công bố trước đây. Tưởng chừng như đã được chỉnh sửa trước khi ra mắt chính thức, lỗi này vẫn tiếp tục xuất hiện trong máy chủ chính thức và cần được đóng tướng để game thủ không lạm dụng lỗi này trong rank Xếp hạng. Rõ ràng Riot Games đang còn gặp khá nhiều khó khăn sau đợt bị tấn công máy chủ mới đây và cần nhiều thời gian hơn để hoàn chỉnh các bản cập nhật tướng mới này.

LMHT: Vừa mới được chỉnh sửa, Aurelion Sol lại bị tạm đóng do quá nhiều Bug xuất hiện 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang