Hoyoverse chính thức xác nhận sẽ thay thế VA tiếng Anh của Tighnari sau drama tai tiếng

Sau drama quá tai tiếng của Elliot Gindi, cha đẻ của Genshin Impact đã có động thái xử lí khá nhanh chóng và đang tìm kiếm gương mặt mới.

Elliot Gindi - diễn viên lồng tiếng bản tiếng Anh của nhân vật Tighnari trong Genshin Impact cách đây không lâu đã vướng vào một drama rất, rất lớn. Với hàng loạt tội danh và trong đó có vài tội liên quan đến trẻ vị thành niên, drama của anh đã ảnh hưởng rất lớn tới cộng đồng người hâm mộ tựa game nói chung và nhân vật Tighnari nói riêng.

Tighnari VA 1

Mới đây, trang Twitter đã có những thông báo về vụ việc lần này. Cụ thể hơn, nhà phát hành thông báo rằng họ sẽ loại bỏ Tighnari ra khỏi đội ngũ lồng tiếng cho Tighnari kể từ bản cập nhật sau trở đi vì vi phạm hợp đồng. Cùng với đó, nhà phát hành cũng đang tích cực tìm kiếm những gương mặt khác để lồng tiếng lại toàn bộ cho anh chàng kiểm lâm và tiến trình này sẽ bắt đầu ngay khi họ tìm được gương mặt mới.

Tighnari VA 2

Các diễn viên lồng tiếng khác cũng đã ủng hộ pha hành động khá nhanh chóng này của Hoyoverse, và nhiều gương mặt khác đã được cộng đồng đề cử, nhưng có lẽ Hoyoverse có qui tắc của riêng mình trong việc lựa chọn. Trải qua một giai đoạn đầu năm khá rắc rối khi vài cái tên được hâm mộ trong cộng đồng VA của Genshin Impact lại mang rất nhiều tai tiếng cho tựa game này.

Tighnari VA 3

Hiện tại, Hoyoverse vẫn chưa thông báo về gương mặt mới sẽ đảm nhận lồng tiếng cho Tighnari, và Lagvn sẽ cập nhật tình hình sớm nhất đến với bạn đọc.

Xem thêm: Diễn viên lồng tiếng cho Tighnari bất ngờ bị cộng đồng tố cáo với hàng loạt tội danh
Xem thêm: Genshin Impact: Diễn viên lồng tiếng bản Trung của Kaveh bị cộng đồng đòi tẩy chay vì drama ngoại tình

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang