Siêu phẩm game bắn súng sinh tồn viễn tưởng công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 2 này

Siêu phẩm game bắn súng viễn tưởng đã chính thức công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 2 này khiến không ít game thủ cảm thấy háo hức

Planet Reboot là một trò chơi đã được giới thiệu tại Triển lãm trò chơi quốc tế Đài Bắc 2023 vừa qua, mang cho mình thể loại nhập vai sinh tồn theo phong cách khoa học viễn tưởng. Trò chơi này cũng đã công bố lộ trình ra mắt của mình, cụ thể là vào ngày 23/02 sắp tới đây.

Xem thêm: Star Citizen huy động được gần 12 nghìn tỷ động tiền vốn nhưng thời gian ra mắt vẫn bỏ ngõ

Ngay từ khi được giới thiệu thì trò chơi này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả có mặt tại sự kiện, kèm theo đó là 2000 khán giả may mắn đã có thể trực tiếp trải nghiệm trò chơi này, từ đó đưa ra không ít những đánh giá tích cực về Planet Reboot.

Siêu phẩm game bắn súng sinh tồn viễn tưởng công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 2 này

Theo như những chia sẻ của đội ngũ thiết kế thì công ty đã chi một số tiền lớn để thuê về những "bậc thầy" đứng đầu trong các lĩnh vực làm nội dung, xây dựng thế giới khoa học viễn tưởng. Đáng chú ý nhất đó chính là sự xuất hiện của nhà thiết kế cơ khí người Nhật nổi tiếng - Masaharu Kawamori - tham gia vào việc thiết kế những bộ thiết giáp trong trò chơi.

Chưa kể nhà sáng tác nhạc nổi tiếng - Benjamin Wallfisch của ”Blade Runner 2049" cũng đã tham gia sáng tác một bản nhạc chủ đề dành riêng cho Planet Reboot, được giới thiệu ngay trong buổi ra mắt lần này.

Bối cảnh của Planet Reboot vào thời điểm tương lai giả tưởng, nơi mà công nghệ khoa học của con người đã phát triển vượt bậc và mong muốn hiện tại của họ là khám phá nhiều hơn ngoài vũ trụ, từ đó tìm nên được nguồn tài nguyên mới. Tuy nhiên trong quá trình khám phá vũ trụ, con người đã vô tình xâm phạm vào lãnh thổ của một giống loài ngoài hành tinh. Kết quả là một cuộc xâm lăng nhắm thẳng đến Trái Đất đã được những sinh vật này phát động.

Xem thêm: Huang Yi Mobile - Game kiếm hiệp kết hợp yếu tố viễn tưởng chính thức xuất hiện tại máy chủ SEA

Sự xâm lăng này đã khiến cho nền văn minh của nhân loại bị tiêu diệt hoàn toàn, chỉ còn một nhóm nhỏ con người là còn sống sót và mang cho mình một sứ mệnh, đó là khôi phục lại nền văn minh Trái Đất, đánh đuổi những sinh vật ngoài hình tinh.

Siêu phẩm game bắn súng sinh tồn viễn tưởng công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 2 này

Planet Reboot nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ bởi nền đồ họa 3D đẹp mắt và gameplay đậm chất hành động viễn tưởng vô cùng mãn nhãn. Trò chơi này còn có cho mình phiên bản PC để bất kfi game thủ nào cũng có thể tiếp cận với Planet Reboot vô cũng dễ dàng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

hoanlagvnDũng Nhỏ

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Kagurabachi 22: Trụ sở Thần Nại Bị quyết định tham gia đấu giá thanh Chân Đả. Chihiro gặp trưởng tộc Sazanami, bí ẩn về thanh Chân Đả và yêu thuật của Kyora được hé lộ. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

Giải trí
Lên đầu trang