LMHT: Riot Games sẽ ra mắt một bậc trang phục mới cao hơn cả Huyền Thoại?

Trong một hé lộ mới nhất từ một leaker có tiếng thì Riot Games đang có ý định ra mắt thêm một bậc trang phục mới cao hơn cả Huyền Thoại với nhiều hiệu ứng đặc biệt hơn

Cộng đồng LMHT có lẽ đã quá quen thuộc đối với những bậc trang phục của trò chơi, điền hình như Sử Thi, Huyền Thoại, Tối Thượng…Trong đó những trang phục mang bậc Huyền Thoại trở lên thường sẽ có cho mình những lời thoại, hiệu ứng kỹ năng và hoạt cảnh hoàn toàn mới dành cho một vị tướng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc những trang phục này sẽ có giá thành cao hơn bình thường, rơi vào khoảng 1820 RP trở lên.

LMHT: Riot Games sẽ ra mắt một bậc trang phục mới cao hơn cả Huyền Thoại?

Tuy nhiên leaker Big Bad Bear mới đây đã phát hiện ra được rằng những dữ liệu của LMHT cho thấy Riot Games đang có ý định phát triển những bậc trang phục còn cao hơn cả Huyền Thoại. Dù thông tin này chưa chính thức nhưng bậc trang phục này đang được tạm gọi là "Huyền Thoại+" và đang trong quá trình được thử nghiệm. Giá của bậc trang phục này cũng sẽ cao hơn so với Huyền Thoại, được dự đoán là sẽ rơi vào khoảng 2400 RP.

Xem thêm: Liên Minh Tốc Chiến dự định mở bán thêm Thẻ Bài Tướng đặc biệt cho sự kiện năm 2023

Theo như Big Bad Bear cho biết, những trang phục "Huyền Thoại+" này sẽ có thêm cho mình những hiệu ứng mới khi triệt hạ công trình, tướng định hay những mục tiêu lớn...Những trang phục như Siêu Phẩm: Mordekaiser hay Lee Sin Nộ Long Cước đều đã được thử nghiệm những thay đổi kể trên, tuy nhiên vì một số lý do kỹ thuật nên Riot Games đã rút lại và đưa chúng về bậc Huyền Thoại như hiện tại.

LMHT: Riot Games sẽ ra mắt một bậc trang phục mới cao hơn cả Huyền Thoại?

Những trang phục thuộc bậc "Huyền Thoại+" có khả năng cao sẽ được xuất hiện tại sự kiến Mùa hè của năm 2023. Theo như Big Bad Bear cho biết, những vị tướng đầu tiên sẽ có trang phục thuộc bậc mới này bao gồm Lux, Kai’Sa hoặc Seraphine. Nguyên do thì có lẽ ai cũng đoán được, bởi đây đều là những vị tướng "hái ra tiền" của Riot Games mỗi khi một trang phục mới của chúng được ra mắt.

Xem thêm: Top laner số 1 kênh Văn Tùng Xiao Chang Meng hé lộ mức thu nhập siêu khủng của mình

LMHT: Riot Games sẽ ra mắt một bậc trang phục mới cao hơn cả Huyền Thoại?

Được biết, những thông tin ở trên đều có được đều xuất phát từ việc thu thập dữ liệu của Riot Games từ Big Bad Bear. Tất nhiên những sản phẩm được Riot Games ra mắt có thể sẽ có nhiều thay đổi so với những gì mà leaker này thu thập. 

Hiện tại người hâm mộ mong rằng Riot Games sẽ không khiến cho game thủ phải cảm thấy thất vọng về bậc trang phục mới nếu như nó thật sự được ra mắt trong tương lai gần.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang