Goddess of Victory: Nikke chính thức đổ bộ lên PC, hợp tác với Chainsaw Man trong sự kiện mới

Makima, Himeno, Aki và Power sẽ là những nhân vật xuất hiện trong đợt hợp tác lần này

Nhà phát hành của Goddess of Vitctory: NIKKE cho biết rằng ngày hôm nay (15/02), tựa game này đã chính thức có mặt trên nền tảng PC và người chơi đã có thể tải về trải nghiệm.

Trong lần ra mắt trên hệ máy mới, nhà phát triển của tựa game là Shift Up cho biết rằng chương trình hợp tác giữa họ và tác phẩm manga/anime nổi tiếng Chainsaw Man cũng đã chính thức mở cửa, mang đến rất nhiều nội dung và quà tặng cho game thủ toàn cầu. Cùng với đó, các nhân vật trong Chainsaw Man xuất hiện trong sự kiện lần này bao gồm Makima, Himeno, Power và Aki.

Nikke 1

Cùng với đó, sự kiện đăng nhập nhật quà cũng sẽ bắt đầu kể từ ngày hôm nay khi quá trình bảo trì hoàn tất. Dữ liệu của phiên bản trên PC sẽ đồng bộ hóa với các nền tảng có sẵn của tựa game, thế nên người chơi không cần quá đau đầu về vấn đề chơi game đa nền tảng.

Nikke 3

Một chương trình tặng quà khác cũng được nhà phát hành mang tới với game thủ, trong đó người chiến thắng sẽ nhận được một bộ móc khóa phiên bản giới hạn của tựa game này. Thế nên còn chần chờ gì nữa, nhanh chóng tải game về và triển thôi!

Được biết, địa chỉ IP của Việt Nam đang bị NPH chặn, thế nên các bạn có thể sử dụng VPN để tải game nhé. Địa chỉ tải game tại Đây.

Xem thêm: Goddess of Victory: Nikke khiến game thủ phẫn nộ vì quảng cáo nhạy cảm, không tôn trọng người chơi
Xem thêm: Tencent sở hữu thêm 20% cha đẻ của Goddess of Victory: NIKKE, dự kiến sẽ thay đổi game nhiều hơn trước

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang