Tencent sở hữu thêm 20% cha đẻ của Goddess of Victory: NIKKE, dự kiến sẽ thay đổi game nhiều hơn trước

Là một tựa game bất ngờ nổi tiếng vượt kì vọng của mọi người, nhà phát triển của Goddess of Victory: NIKKE đã nhanh chóng được Tencent Games mua lại cổ phần để định hướng con gà đẻ trứng vàng mới nổi này.

Tencent sở hữu thêm 20% cha đẻ của Goddess of Victory: NIKKE, dự kiến sẽ thay đổi game nhiều hơn trước

Cụ thể hơn, vừa mới đây thì nhà phát triển SHIFT UP - cha đẻ cho tựa game Goddess of Victory: NIKKE đình đám đã được Tencent Games mua thêm 20% cổ phần trong công ty. Với đợt giao dịch mới này, Tencent hiện đang là cổ đông lớn thứ 2 trong công ty này, chỉ sau nhà sáng lập Hyung-tae Kim (hiện đang nắm 54%).

Tencent sở hữu thêm 20% cha đẻ của Goddess of Victory: NIKKE, dự kiến sẽ thay đổi game nhiều hơn trước 2

Với việc sở hữu số đông cổ phần, định hướng của tựa game waifu này cũng đã có rất nhiều thay đổi "lợi ích" cho nhà phát triển nhưng rất mất lòng game thủ. Nếu bạn chưa biết, Goddess of Victory: NIKKE đã mang lại lợi nhuận khủng lên đến 66 triệu USD kể từ ngày ra mắt bản quốc tế.

Tencent sở hữu thêm 20% cha đẻ của Goddess of Victory: NIKKE, dự kiến sẽ thay đổi game nhiều hơn trước 3

Tuy nhiên, nhà phát triển lại khá "tham lam" khi có dự tính giảm game từ 16 - 18+ xuống chỉ còn 12+ và che bớt da thịt của các nhân vật trong game lại (dù đây là điểm cộng lớn nhất khi mọi người yêu thích thiết kế nhân vật hơn là gameplay). Đây rõ ràng là một phần tác động của Tencent Games trong SHIFT UP.

Tencent sở hữu thêm 20% cha đẻ của Goddess of Victory: NIKKE, dự kiến sẽ thay đổi game nhiều hơn trước 4

Dù sao đi nữa, Goddess of Victory: NIKKE vẫn đang phát triển rất tốt và ra mắt bản cập nhật đều đặn (cùng với việc sửa bug game/nhân vật gần hoàn tất). Hãy cùng chờ xem Tencent sẽ thay đổi gì khác sau đợt mua cổ phần lớn này và liệu có khiến Nikke mất sức hấp dẫn không nhé.

Tencent sở hữu thêm 20% cha đẻ của Goddess of Victory: NIKKE, dự kiến sẽ thay đổi game nhiều hơn trước 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 75, tóm tắt nội dung chap 74: Trận đấu đang dần tiến đến cao trào. Với quá nhiều lợi thế, Beelzebub có vẻ sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, nhà khoa học đại tài của nhân loại chắc chắn sẽ tạo được sự bất ngờ!

Giải trí
Lên đầu trang