LMHT: Tester hối hận vì đã không yêu cầu Riot nerf Yuumi từ trước khi nó được ra mắt

Dù đã từng có cơ hội giảm sức mạnh Yuumi kể từ trước khi vị tướng này ra mắt nhưng tester của Riot Games lại không làm điều đó, dẫn đến việc nàng mèo đã bị ghét bỏ bởi chính game thủ LMHT

KIể từ khi được ra mắt cho đến nay, Yuumi luôn nằm trong danh sách những vị tướng bị ghét nhất LMHT bởi vì lối chơi quá khó chịu của mình. Điều này đã khiến cho Riot Games phải nhanh chóng lên kế hoạch để chỉnh sửa cho nàng mèo này càng sớm càng tốt trong mùa giải 2023 sắp tới.

Xem thêm: LMHT: Riot Games công khai lộ trình chuyển giao máy chủ ngay đầu năm 2023

 Với một lối chơi có phần khó chịu, mất cân bằng khi rơi vào tày của những người chơi có kỹ năng cá nhân cao, nhiều người không khỏi thắc mắc không biết vì sao mà Riot Games lại quyết định đưa phiên bản Yuumi hiện tại lên máy chủ chính thức?

LMHT: Tester hối hận vì đã không yêu cầu Riot nerf Yuumi từ trước khi nó được ra mắt

Có một điều thú vị là không chỉ riêng người chơi cảm thấy khó chịu mà cả những người tester trong giai đoạn phát triển tướng cũng vô cùng hối hận khi quyết định giữ nguyên bộ kỹ năng của Yuumi và đưa nó lên máy chủ chính thức. Cụ thể thì một tester của Riot Games có tên H4xDefender đã chia sẻ rằng:

"Khi đọc những bài viết chỉ trích về thiết kế của Yuumi, chúng tôi đã cảm thấy vô cùng thất vọng về bản thân mình. Đáng lý ra chúng tôi cần quyết liệt hơn trong việc yêu cầu Riot Games thay đổi lối chơi, hoặc ít nhất là giảm đi những chỉ số quan trọng trước khi công bố chính thức. Yuumi cũng chính là vị tướng khiến cho tôi hối hận nhất trong quá trình hợp tác và làm việc với Riot Games suốt nhiều năm qua".

Xem thêm: LMHT: Game thủ xôn xao và ngã ngửa trước video hé lộ Yuumi khi được làm lại

LMHT: Tester hối hận vì đã không yêu cầu Riot nerf Yuumi từ trước khi nó được ra mắt

Chia sẻ trên cũng phần nào cho thấy được rằng, dù là những người thử nghiệm chuyên nghiệp làm việc với Riot Games nhiều năm. nhưng các tester này cũng không thể ngờ được rằng Yuumi lại mạnh một cách bá đạo đến nỗi bị rất nhiều người chơi LMHT ghét bỏ. Với lần làm lại này của Yuumi, có lẽ Riot Games cũng đã thể hiện ý định sửa sai trong khâu thiết kế ban đầu, từ đó đem lại những trải nghiệm thoải mái hơn cho game thủ trong tương lai với cô nàng mèo này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang