Overwatch 2 bán skin legendary chỉ 1 coin để chúc mừng mùa lễ Giáng Sinh

Skin Legendary rẻ như cho của Bastion đã được mở bán chỉ với 1 Overwatch Coin trong thời hạn nhất định.

Nhà phát triển Blizzard Entertainment tiết lộ rằng bắt đầu từ hôm nay, người chơi có thể mua skin Gingerbread Bastion với giá một Overwatch Coin trong cửa hàng của trò chơi hoặc từ Hero Gallery.

Gingerbread Bastion 1

Mặc dù Overwatch Coin là loại tiền tệ cao cấp của trò chơi, nhưng chúng cũng có thể nhận được bằng cách hoàn thành các thử thách trong trò chơi. Hoàn thành bốn thử thách hàng tuần sẽ nhận được 30 xu Overwatch, số tiền này là quá đủ để mua Gingerbread Bastion. Thời gian skin này có sẵn bắt đầu từ hôm nay và sẽ kéo dài đến ngày 3 tháng 1.

Gingerbread Bastion 2

Gingerbread mang đến cho Bastion một chiếc mũ kẹo cao su, giá đỡ màu bạc hà và lớp vỏ ngoài mờ ảo. Ngay cả Ganymede cũng được nâng cấp ngọt ngào, biến thành một miếng bánh gừng hình con chim. Trang phục này có chủ đề xoay quanh sự kiện Winter Wonderland đang diễn ra, trong đó dàn hero của Overwatch 2 mặc trang phục lễ hội của họ và tham gia vào nhiều chế độ giới hạn thời gian của mùa đông, bao gồm Snowball Offensive và Yeti Hunter.
Xem thêm: Game thủ Overwatch 2 khó chịu vì giá skin mới dịp Halloween

Gingerbread Bastion 3

Một coin là con số thấp hơn đáng kể so với giá mua skin thông thường của Overwatch 2. Giá cho một trang phục và một gói các vật phẩm theo chủ đề khác, bao gồm mỹ phẩm như spray, souvernir, tư thế chiến thắng, v.v., thường nằm trong khoảng từ 1.500 đến 2.000 xu Overwatch, hoặc tương đương từ 15 đến 20 đô la.
Xem thêm: Game thủ Overwatch 2 lo sợ Bastion sẽ bị cấm thêm lần nữa vì gặp bug

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang