LMHT: Riot Games quyết định làm lại Yuumi nhưng vẫn giữ cơ chế thương hiệu của vị tướng này

Sau rất nhiều những phàn nàn thì Riot Games quyết định sẽ chỉnh sửa lại bộ kỹ năng của vị tướng Yuumi trong tương lai gần

Yuumi luôn là vị tướng bị cộng đồng game thủ phàn nàn nhiều nhất kể từ khi được ra mắt cho đến thời điểm hiện tại. Không có một lượng sát thương lớn nhưng thứ khiến Yuumi bị ghét chính là sự khó chịu trong lối chơi của cô mèo này. Vì vậy khi đưa vào tay của những tuyển thủ chuyên nghiệp, Yuumi trở thành vị tướng nguy hiểm hơn bao giờ hết và thường xuyên bị cấm ở những bậc xếp hạng cao.

LMHT: Riot Games quyết định làm lại Yuumi

Và khi Yuumi càng ngày càng bị ghét bởi game thủ thì Riot Games mới đây đã thông báo về một đợt làm lại của Yuumi trong thời gian tới. Cụ thể trong bài viết được chia sẻ bởi Riot Games thì họ đã nêu ra những vấn đề mà vị tướng này đang gặp phải, từ đó đưa ra những hướng chỉnh sửa cần thiết nhất.

Xem thêm: LMHT: Chi tiết bản cập nhật 12.23b - Nerf gấp hàng loạt Tướng mạnh mất cân bằng giữa patch

Tất nhiên Riot cũng chưa hề đưa ra thời điểm mà Yuumi mới sẽ được ra mắt, bởi mọi thứ chỉ mới bắt đầu mà thôi. Riot Games chia sẻ rằng:

"Mục tiêu của chúng tôi đã là Yuumi sau khi đưuọc làm lại sẽ là một vị tướng mà người chơi mới có thể làm quen một cách dễ dàng ở vị trí Hỗ trợ, với mục đích đó là gia tăng sức mạnh và bảo vệ đồng đội. Cũng bởi vì lý do mà Yuumi sẽ phải đánh đối sát thương, khả năng tấn công của mình để tăng cường khả năng phòng thủ. Việc Yuumi liên tục bám theo đồng đội trong một khoảng thời gian dài là điều đang được chúng tôi tính đến.

Xem thêm: LMHT: Hình ảnh T1 gục ngã nhận giải thưởng Bức ảnh Esports của năm 2022

Tuy nhiên, việc dễ bị hạ gục là điểm yếu của Hỗ Trợ nói chung nên chúng tôi sẽ tìm thêm phương án khắc chế Yuumi trong tương lai. Có thể cả đội sẽ giảm sức mạnh của Yuumi khi được sử dụng trên những tướng sở hữu độ cơ động cao. Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm với các bạn về quá trình làm lại vị tướng này trong tương lai"

LMHT: Riot Games quyết định làm lại Yuumi

Với những chia sẻ trên thì chúng ta nhận ra rằng Riot Games vẫn muốn giữ khả năng bám vào đồng đội của Yuumi, đồng thời tạo ra nhiều hướng để khắc chế nàng mèo này nhiều hơn để tránh Yuumi trở nên quá mạnh. Mong rằng những phương án của Riot Games sẽ thật sự hiệu quả để giải quyết các vấn đề của Yuumi ở thời điểm hiện tại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang