Bom tấn thế giới mở New World bất ngờ mở cửa miễn phí chỉ ngay trong hôm nay

Hiện tại New World đang được mở cửa miễn phí cùng hàng loạt những khuyến mãi khủng từ phía Amazon Game Studios dành cho game thủ của mình

New World là một sản phẩm đáng chú ý nhất của Amazon Game Studios, được ra mắt vào tháng 09/2021 và gần như ngay lập tức trở thành một trong những trò chơi được cộng đồng yêu thích bậc nhất tại thời điểm đó. Điều này cũng được thể hiện ở con số hơn 700.000 người chơi cùng một lúc ngay trong ngày đầu tiên ra mắt của mình.

Xem thêm: Blue Protocol - Bom tấn nhập vai Anime chuẩn bị được Amazon mở server quốc tế

Bom tấn thế giới mở New World bất ngờ mở cửa miễn phí chỉ ngay trong hôm nay

Tuy nhiên sự ra mắt của Lost Ark vào giai đoạn đầu năm 2022 đã khiến cho New World mất đi sức hút vốn có của mình. Tất nhiên vẫn còn quá sớm để nói New World là một trò chơi lỗi thời bởi gameplay của nó vẫn còn cuốn hút và được game thủ yêu thích.

Dù vậy như một cách để cải thiện lại tình hình của New World, Amazon mới đây đã có một động thái vô cùng tích cực. Cụ thể thì trò chơi này đã có thể được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí cho đến hết ngày 19/12, tạo cơ hội cho nhiều người có thể một lần trải nghiệm được một thế giới mở vô cùng phong phú trên một hòn đảo hư cấu Aeternum ở Đại Tây Dương.

Xem thêm: Asmongold bị sốc khi chứng kiến số lượng người chơi New World thấp kỉ lục

Bom tấn thế giới mở New World bất ngờ mở cửa miễn phí chỉ ngay trong hôm nay

Không chỉ thế, trò chơi New World còn được giảm giá 50% cho cả 2 phiên bản tiêu chuẫn lẫn cao cấp của mình. Chương trình khuyến mãi này sẽ kéo dài cho đến hết ngày 5/1/2023, với số tiền mà người chơi bỏ ra chỉ rơi vào khoảng từ 19,99$ (472.000 VNĐ) hoặc 24,99$ (khoảng 591.000 VNĐ) để có trong tay bom tấn thế giới mở hấp dẫn này.

Trong thời điển hiện tại, dù vẫn còn gặp khá nhiều khó khăn trong khâu vận hành nhưng New World vẫn có cho mình hàng chục nghìn game thủ tham gia game mỗi ngày, với những đánh giá tích cực vô cùng đông đảo từ cộng đồng fan.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang