Game thủ Overwatch 2 lo sợ Bastion sẽ bị cấm thêm lần nữa vì gặp bug

Một bug mới của Bastion vừa được phát hiện đã cho thấy độ phá game của nó trong các trận đấu, và người chơi sợ rằng chú robot này sẽ bị khóa lại thêm một lần nữa.

Thời gian của Bastion trong Overwatch 2 đã bị cắt ngắn ngay từ đầu Season 1 sau khi một lỗi khiến chiêu cuối của anh ta có thể bắn ra nhiều đợt tấn công bằng pháo một cách liên tục thay vì chỉ 3 phát như mặc định. Bây giờ, anh ta có thể lại bị chặt chém một lần nữa.

Bastion bug 1

Thật đáng kinh ngạc, việc bug này được khám phá ra một lần nữa là nhờ Kiriko – hero hỗ trợ mới nhất của trò chơi. Đây không phải là lần đầu tiên Kiriko có lỗi tương tác với các nhân vật khác. Đáng chú ý, cô ấy đã khiến Mei bị vô hiệu hóa sau một trục trặc với Ice Wall của cô ấy để Kiriko bắn xuyên qua các vật thể rắn. Giờ đây, chiêu cuối Kitsune Rush của Kiriko được cho là sẽ tăng sức mạnh cho Bastion vượt xa những cách bình thường khi mà nó được cho là giúp Omnic tăng tốc độ bắn vĩnh viễn ngay cả khi anh ta chết, nhưng không phải ai cũng bị thuyết phục.
Xem thêm: Cộng đồng Overwatch 2 nổi giận khi Blizzard tô màu Skin mặc định và bán lại với giá 20 USD

Bastion bug 2

Trong một bài đăng trên Reddit, người dùng 'pennyinthecity' đã chỉ ra cách người chơi có thể "buff" vĩnh viễn cho Bastion với Kitsune Rush. Đầu tiên, người chơi Bastion phải ở dạng turret và Kitsune Rush đang hoạt động, nhưng bạn có thể kết thúc sớm nếu họ muốn. Tiếp theo, bạn cần sử dụng chuột trái để xả đạn và cuối cùng, sử dụng Ultimate trước khi chiêu cuối của Kiriko kết thúc. Theo ghi nhận của người dùng, số lượng phát bắn từ chiêu cuối mặc dù không bị ảnh hưởng, nhưng tốc độ bắn tăng lên sẽ vẫn tồn tại ngay cả khi Bastion chết.
Xem thêm: Chuyện tình viên mãn của cặp đôi quen nhau trong lúc chơi Overwatch

Bastion bug 3

Trong các bình luận, những người chơi quan tâm lo lắng rằng Bastion sẽ bị cấm một lần nữa trong khi Kiriko sẽ không được động đến.

“Quay lại hầm, Bastion,” một người nhận xét.

“Bastion lại bị loại khỏi trò chơi,” một người khác nói.

Tuy nhiên, một số khác không lo lắng. Một người dùng giải thích rằng lỗi dường như chỉ là vấn đề trực quan ở phía máy khách và nó không thực sự ảnh hưởng đến Bastion cho lắm. Chúng ta sẽ phải xem Blizzard quyết định làm gì, nhưng hiện tại, Bastion có khả năng thống trị trò chơi một cách nghiêm túc nếu việc khai thác này không được kiểm soát.
Xem thêm: Game thủ Overwatch 2 kêu Blizzard loại bỏ tính năng xoay tua bản đồ theo mùa

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hàng loạt tài khoản game liên kết với Twitter sẽ có thể bị khóa toàn bộ, game thủ nhanh chóng đổi ngay

Hàng loạt tài khoản game liên kết với Twitter sẽ có thể bị khóa toàn bộ, game thủ nhanh chóng đổi ngay

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Sau một số thay đổi về chính sách hoạt động của Twitter, cộng đồng game thủ của các tựa game mobile lớn như Genshin Impact và Arknights đều đang dậy sóng khi lần lượt các nhà phát hành cảnh báo về việc có thể không đăng nhập vào game qua Twitter trong tương lai và dẫn đến việc tài khoản game cũng có thể bị khóa bằng cách này.

Game Online
Lên đầu trang