Phasmophobia tung ra bản cập nhật nâng cấp cho vật phẩm Cây Thánh Giá

Bản cập nhật Tempest mới của Phasmophobia đã nâng cấp Cây Thánh Giá để giúp người chơi dễ dàng chống lại ma quỉ hơn.

Vào ngày 14 tháng 12 vừa qua, nhà phát triển của Phasmophobia - Kinetic Games đã phát hành bản cập nhật Tempest và trong số một loạt những thay đổi khác, nó bao gồm một bản cập nhật cho vật phẩm cây thánh giá. Đây luôn là một trong những vật phẩm hữu ích nhất mà người chơi có thể mang theo trong các cuộc săn ma và bản cập nhật này đã giúp việc sử dụng nó trở nên dễ dàng hơn.

Phasmophobia 1

Trong khi các vật phẩm săn ma khác trong Phasmophobia rất hữu ích để phát hiện ma đang trốn trong phòng nào và loại ma nào đang ám ảnh một tòa nhà, thì cây thánh giá là vật có thể bảo vệ thợ săn. Một cây thánh giá được đặt trên mặt đất sẽ ngăn chặn các cuộc ám ảnh trước khi nó bắt đầu, miễn là cuộc ám ảnh xuất hiện trong vòng ba mét tính từ vật phẩm. Cây thánh giá chỉ hoạt động hai lần trước khi tan biến, nhưng điều này có thể mang lại cho những người săn ma thời gian quý báu mà họ có thể sử dụng để tìm thêm manh mối và hoàn thành các mục tiêu tùy chọn. Trên thực tế, việc ngăn chặn nỗi ám ảnh bằng cây thánh giá thường là mục tiêu tùy chọn của chính nó.

Phasmophobia 2

Trước bản cập nhật Tempest mới, người chơi sẽ phải ném cây thánh giá của mình mà không biết chính xác nơi chúng sẽ hạ cánh. Tuy nhiên, giờ đây họ có thể đặt cây thánh giá của mình và xem chính xác nó sẽ nằm ở đâu. Trên hết, người chơi có thể nhìn thấy bán kính ba mét sẽ ngăn chặn ám ảnh. Điều này có nghĩa là họ có thể biết liệu cây thánh giá có đủ gần để bao phủ một góc phòng hay không và liệu họ có đang lãng phí một phần bán kính bằng cách đặt nó quá gần tường hay không.

Phasmophobia 3

Tất nhiên, những thay đổi về cây thánh giá không phải là điều mới duy nhất đi kèm với bản cập nhật Tempest. Đúng như tên gọi, điểm nổi bật của bản cập nhật là hệ thống thời tiết được cải tiến, giới thiệu lại sương mù, thêm thời tiết mặt trời mọc và tối ưu hóa hiệu ứng mưa và tuyết. Nó cũng bao gồm việc cân bằng lại hệ thống độ khó được tùy chỉnh và cách nó thưởng cho người chơi. Một số loại ma cũng đã nhận được các hỗ trợ, thay đổi và trong một số trường hợp, một số cơ chế hoàn toàn mới.

Xem thêm: Nghiên cứu chỉ ra Top game kinh dị được tìm kiếm nhiều nhất cho mùa Halloween năm nay

Phasmophobia 4

Nhiều người chơi có thể sẽ thích bản cập nhật này cho cây thánh giá, vì nó loại bỏ rất nhiều phỏng đoán trong việc tìm vị trí tốt nhất để đặt chúng trước khi một cuộc ám ảnh có thể bắt đầu. Tuy nhiên, những người chơi khác có thể không hài lòng với thay đổi này vì vòng tròn lớn màu trắng mà nó tạo ra kém hấp dẫn hơn. Rốt cuộc, không chắc rằng một thợ săn ma thực sự sẽ biết chính xác ba mét là bao xa, đặc biệt là trong một tình huống căng thẳng. Tuy nhiên, chắc chắn rằng việc cung cấp thông tin này cho người chơi sẽ giúp họ sử dụng cây thánh giá hiệu quả hơn nhiều.
Xem thêm: Ghost Watchers - Hóa thân thành những nữ thợ săn ma dũng cảm bên trong những ngôi nhà bỏ hoang

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang