Tristia: Legacy - Siêu phẩm Anime chibi tung trailer và ấn định ngày ra mắt chính thức

Được làm lại từ phiên bản Tristia of the Deep-Blue Sea nổi tiếng, Tristia: Legacy cuối cùng cũng được tung trailer chính thức và ngày ra mắt vào tháng 1/2023 sắp tới.

Tristia: Legacy - Siêu phẩm Anime chibi tung trailer và ấn định ngày ra mắt chính thức

Cụ thể hơn, Kougado Studio đã chính thức tung trailer giới thiệu cho Tristia: Legacy đồng thời giới thiệu các tính năng nổi bật trong game. Theo đó, Tristia: Legacy sẽ bao gồm các tính năng thám hiểm khám phá thế giới cũng như chế tạo vật phẩm, mua bán và xây dựng thị trấn của bạn.

Nếu bạn chưa biết, Tristia: Legacy được phát triển dựa theo tựa game Tristia of the Deep-Blue Sea nổi tiếng đầy hoài niệm. Câu chuyện sẽ bắt đầu ở một thành phố biển xinh đẹp tại Tristia, sau cuộc tấn công của rồng thần vào 10 năm trước. Theo tiến độ game, người chơi có thể đưa thành phố biển này trở lại thời hoàng kim của nó cùng với sự giúp đỡ của các vùng đất lân cận bao gồm Artisan Street, Coastal Street, Central City Center, West Street và Tristia Port.

Tristia: Legacy - Siêu phẩm Anime chibi tung trailer và ấn định ngày ra mắt chính thức 2

Tristia: Legacy - Siêu phẩm Anime chibi tung trailer và ấn định ngày ra mắt chính thức 3

Tristia: Legacy được dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào ngày 19/1/2023 trên nền tảng PC và Nintendo Switch. Đây chắc chắn sẽ là tựa game không thể bỏ qua của fan hâm mộ dòng game này.

Tristia: Legacy - Siêu phẩm Anime chibi tung trailer và ấn định ngày ra mắt chính thức 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang