Genshin Impact: Top 5 lí do không thể bỏ qua banner rerun của Raiden Shogun

Booba Sword quốc dân xứng đáng với Nguyên Thạch của bạn hơn bao giờ hết, và đây là nhân vật mà bạn không nên bỏ qua tí nào.

Raiden Shogun sẽ có đợt rerun lần thứ 2 trong phase 2 của bản cập nhật Genshin Impact 3.3. Nếu người chơi không muốn roll cô nàng này ngay bây giờ, họ sẽ không thể thấy được cô ấy xuất hiện trong banner cho tới vài tháng sau. Không chỉ là một nhân vật mạnh mẽ, cô nàng còn xuất hiện trong danh sách top 3 nhân vật mạnh mẽ nhất Genshin Impact.

Raiden shogun 1

Trong bài viết này, Lagvn sẽ chỉ ra cho bạn 5 lí do tiêu biểu nhất về việc tại sao bạn nên roll Raiden Shogun về đội của mình.

1. Sub-DPS và Support tuyệt vời

Raiden chính xác là một nhân tố quan trọng trong các đội hình phổ biến, chẳng hạn như National, tái tạo năng lượng và tăng sát thương cho các nhân vật còn lại với bộ kĩ năng của mình. Tuy nhiên, khả năng áp ấn Lôi liên tục của cô nàng sẽ là một nguồn sát thương rất tốt, cho phép các nhân vật khác tỏa sáng hơn.

2. DPS vẫn cực kì imba

Raiden rerun

Mặc dù giỏi nhất là ở khoản hỗ trợ đồng đội, nhưng cô ấy không hề lép vế khi gây sát thương. Với cách xây dựng và đầu tư phù hợp, Raiden có thể tạo ra những con số sát thương cực kì ấn tượng với bộ kĩ năng của mình. Đoạn Thảo Trường Đao - vũ khí trấn của Raiden có lẽ là ưu tiên cao nhất mà người chơi cần đạt được.

3. Raiden là cục pin hoàn hảo

Raiden với các chỉ số tập trung vào khả năng nạp năng lượng chắc chắn là một cục pin tuyệt vời cho toàn bộ đội hình. Cô nàng sẽ đóng vai trò như một viên pin hoàn hảo cho các đội xoay quanh việc spam kĩ năng nộ của họ.

Dấu Ấn Ngăn Cách chính là bộ TDV tốt nhất cho cô nàng với khả năng tăng sát thương dựa trên lượng nạp nguyên tố, cùng với đó là tăng sát thương cho chính Raiden nhờ Thiên Phú của mình.

4. Hỗ trợ cho các nhân vật khác "đỉnh của chóp"

Raiden rerun 2

Thông thường, các nhân vật có mức nạp cao sẽ cho ra lượng sát thương đầu ra yếu hơn vì họ cần năng lượng để hoạt động. Raiden biến điều này thành lợi thế vì khả năng chuyển hóa mức nạp năng lượng thành sát thương của mình.

Các nhân vật như Yae Miko hay Kujou Sara với mức tiêu hao năng lượng cao sẽ được hưởng lợi từ khả năng nạp "cháy máy" của Raiden và từ đó, rotation cũng được mượt mà hơn rất nhiều.

5. Cung Mệnh cực kì có giá trị

Nếu người chơi đã có Raiden C0, vẫn có thể sử dụng thêm Nguyên Thạch để nâng cao Cung Mệnh cho cô nàng này. Với C2 biến mọi cuộc chơi trở nên dễ dàng hơn, đây là thứ mà nhiều người cần hướng tới. Với đa phần người chơi, C2 hoặc C3 là mức dừng lại phù hợp.

Xem thêm: UME Studio ra mắt figure Raiden Shogun phiên bản 18+, "booba" làm bằng silicon
Xem thêm: Lựa chọn ai trong banner Genshin Impact 3.3?

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang