Top 20 game Gacha Anime chiến thuật hấp dẫn đáng mong chờ nhất năm 2023 (Phần 5)

Nổi bật ở cả thiết kế nhân vật, kĩ năng và tính chiến thuật chuyên sâu của game, hãy cùng điểm qua Top game Gacha Anime chiến thuật được mong chờ nhất năm 2023 sắp tới nhé.

Reverse 1999

Theo thể loại chiến thuật dưới dạng thẻ bài theo lượt, Reverse 1999 lại thu hút game thủ một cách bất ngờ với thiết kế nhân vật và gameplay mới lạ hơn hết.

Top 20 game Gacha Anime chiến thuật hấp dẫn đáng mong chờ nhất năm 2023 Phần 5

Song song cốt truyện độc đáo, Reverse 1999 sẽ tập trung chủ yếu vào chiến đấu quái vật và bám sát cốt truyện, phát triển nhân vật và thế giới xung quanh bạn. Đây cũng là một trong những tựa game gacha sắp ra mắt trong năm 2023 được nhiều nhóm game thủ nhắc đến và đang khá hot trên Reddit một cách bất ngờ sau đợt Closed Beta nhỏ đầu tiên của game.

Top 20 game Gacha Anime chiến thuật hấp dẫn đáng mong chờ nhất năm 2023 Phần 5  2

Sword Art Online: Last Recollection

Sword Art Online: Last Recollection sẽ đưa người chơi vào vai Kirito, Asuna và nhiều nhân vật quen thuộc khác trong series SAO và trở lại Underworld. Trận chiến giữa loài người và Dark Territory chuẩn bị bùng nổ trở lại. Trước khi trận chiến xảy ra, một cô gái bí ẩn xuất hiện cùng một hiệp sĩ giáp đen cưỡi quái rồng bay lượn trên trời. Cô gái này liệu có liên quan gì đến trận chiến tranh sắp diễn ra, và vai trò của người chơi trong thế giới này ra sao?

Top 20 game Gacha Anime chiến thuật hấp dẫn đáng mong chờ nhất năm 2023 Phần 5  3

Về gameplay thực tế, nhà phát triển đã chia sẻ rằng Sword Art Online: Last Recollection sẽ tập trung vào hành động tốc độ cao với một đội gồm 4 người có thể thay phiên nhau chiến đấu ở chế độ Solo Offline - hoặc bạn có thể cùng bạn bè tạo nhóm 4 người để cùng chiến đấu với nhau. Lối chơi này khá giống với nhiều tựa game hiện tại, tiêu biểu nhất là Genshin Impact, nhưng có thể Sword Art Online: Last Recollection sẽ có yếu tố chiến đấu PvE và thậm chí PvP khác biệt hơn trong tương lai.

Top 20 game Gacha Anime chiến thuật hấp dẫn đáng mong chờ nhất năm 2023 Phần 5  4

Theo dự kiến, Sword Art Online: Last Recollection sẽ ra mắt trong năm 2023 trên các nền tảng PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X|S và PC.

Higan Eruthyll

Higan: Eruthyll là tựa game chiến lược thời gian thực kết hợp với lối chơi sưu tầm thẻ nhân vật do Bilibili phát hành. Tựa game sẽ sở hữu nền đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt cùng với phần tạo hình nhân vật và khung cảnh nền, môi trường xung quanh độc đáo.

Top 20 game Gacha Anime chiến thuật hấp dẫn đáng mong chờ nhất năm 2023 Phần 5  5

Đặc biệt, Higan Eruthyll là sự kết hợp khá hoàn hảo giữa thiết kế nhân vật hấp dẫn, hiệu ứng đẹp mắt, gameplay chiến thuật dễ hiểu nhưng chuyên sâu và bộ nhạc nền cực chất.

Top 20 game Gacha Anime chiến thuật hấp dẫn đáng mong chờ nhất năm 2023 Phần 5  6

Outerplane

Outerplane là một trò chơi nhập vai 3D hoành tráng vừa mới phát hành một đoạn giới thiệu gần đây. Tuy trò chơi chưa chính thức phát hành, nhưng cũng đủ để tạo ra hệ thống nhân vật và kỹ năng để những người chơi đam mê sưu tầm waifu vẫn án binh bất động trong khoảng thời gian này.

Top 20 game Gacha Anime chiến thuật hấp dẫn đáng mong chờ nhất năm 2023 Phần 5  7

Sở hữu đồ họa 3D cực chất , Outerplane gây ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên với tạo hình nhân vật theo phong cách anime. Ngoài ra, những kỹ năng cực kỳ bắt mắt của các nam thanh nữ tú trong game cũng trở thành điểm nhấn trong ngày đầu ra mắt.

Top 20 game Gacha Anime chiến thuật hấp dẫn đáng mong chờ nhất năm 2023 Phần 5  8

Chuỗi kỹ năng này là một hệ thống quan trọng cho phép người chơi thể hiện tốt nhất về đồ họa và hiệu ứng. Người chơi sử dụng các kỹ năng để đánh bại những con trùm mạnh mẽ. Outerplane là game được phát triển bằng cách sử dụng công cụ Unity ở chế độ 3D đầy đủ.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang