Nhiều skin độc quyền của LMHT: Tốc Chiến sẽ đổ bộ lên PC, Riot xác nhận

Người chơi LMHT trên PC luôn ganh tị với Tốc Chiến vì những skin độc quyền của họ, nhưng giờ đây thì mọi thứ chuẩn bị được thay đổi.

Riot Games đã xác nhận các trang phục độc quyền của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ được phát hành trên phiên bản PC của trò chơi. Tiếp nối video của họ từ tháng trước, Jeremy “Brightmoon” Lee và Andrei “Meddler” van Roon đã chia sẻ kế hoạch của Riot về tương lai của các trang phục dành cho Liên Minh Huyền Thoại.

Trong số các trang phục độc quyền đầu tiên của Tốc Chiến xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại có Seraphine Vệ Binh Tinh Tú được người hâm mộ yêu thích cuồng nhiệt bên cạnh Xayah Vệ Binh Tinh TúRakan Vệ Binh Tinh Tú.

Tốc chiến 1

Ba năm sau khi phát hành skin độc quyền đầu tiên của Tốc Chiến, Riot đã xác nhận rằng một số trang phục chỉ dành cho thiết bị di động cũng sẽ ra mắt trên PC client. Mặc dù Brightmoon và Meddler không chia sẻ mốc thời gian chính xác khi nào người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại có thể mong đợi những trang phục này chuyển sang phiên bản PC của trò chơi, nhưng họ chắc chắn đã khiến cộng đồng vui mừng trước tin tức này. 

Tốc chiến 2

Trong khi một số người có thể nghĩ rằng “chẳng có lý do hợp lý nào” để giải thích tại sao Tốc Chiến nên có giao diện độc quyền, những người khác có thể tranh cãi rằng hai trò chơi được xây dựng trên các công cụ khác nhau. Do đó, khá khó khăn, nếu không muốn nói là không thể, để chuyển một mô hình sang trò chơi khác trong chốc lát. Tuy nhiên, không thể phủ nhận nhiều skin trong Tốc Chiến chi tiết hơn so với LMHT, như được giới thiệu bởi người dùng Reddit MonstrousYi .

Kể từ khi phiên bản di động của LMHT ra mắt, người hâm mộ đã yêu cầu trang phục Tốc Chiến cũng được đưa lên PC. Các mô hình 3D chi tiết của các tướng và trang phục độc quyền , cùng nhiều chủ đề khác nhau dành riêng cho Tốc Chiến đã khiến những người chơi chỉ sử dụng PC phải ghen tị, những người đôi khi bị mắc kẹt với các mô hình tướng hàng chục năm tuổi. 

Tốc chiến 3

Nhưng trong khi việc mang các trang phục độc quyền của Tốc Chiến vào LMHT chắc chắn sẽ tạo ra phản ứng tích cực từ cộng đồng, thì nỗ lực hồi sinh một số tướng có vẻ ngoài cũ kỹ hơn với ASU và VGU chắc chắn sẽ là bước khởi đầu cho người chơi LMHT . Và vì điều đó, Riot cũng chia sẻ rằng họ sẽ xem xét cập nhật một số trang phục đã xuất hiện từ trước khi Tốc Chiến được đưa ra lý thuyết, chẳng hạn như Garen Rugged. 

Xem thêm: Riot Games sẽ ra mắt một bậc trang phục mới cao hơn cả Huyền Thoại?
Xem thêm: Sẽ có nhiều trang bị dành cho tướng Hỗ trợ được ra mắt khi MSI 2023 kết thúc

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp 10 sự thật ít ai biết về Shinkai Makoto - phù thủy nỗi buồn của Nhật Bản!

Tổng hợp 10 sự thật ít ai biết về Shinkai Makoto - phù thủy nỗi buồn của Nhật Bản!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Là cha đẻ của Your Name, 5cm/s, Khóa Chặt Cửa Nào Suzume và nhiều tác phẩm khác nữa, Shinkai Makoto là một trong những đạo diễn anime tài năng nhất của Nhật Bản. Trong bài viết này, mời bạn cùng Lag tìm hiểu 10 sự thật ít người biết về vị phù thủy nỗi buồn này nhé.

Giải trí
Lên đầu trang