LMHT: Đâu là đôi giày phế nhất mà game thủ chẳng thèm dùng ở thời điểm hiện tại?

Những đôi giày trong LMHT đều có cho mình những công dụng riêng, nhưng liệu có phải đôi giày nào cũng hữu dụng, được game thủ tin dùng hay không?

Giày trong LMHT là những trang bị có giá thành tương đối thấp và cung cấp cho tướng sở hữu những chỉ số cần thiết trong suốt các giai đoạn của trận đấu. Với Giày thì người chơi sẽ có cho mình một lượng tốc độ di chuyển để ra đường nhanh chóng hơn, đảo đường thuận tiện hơn, kèm theo đó là lượng hiệu ứng tùy vào loại giày mà bạn sở hữu.

LMHT: Đâu là đôi giày phế nhất mà game thủ chẳng thèm dùng ở thời điểm hiện tại?

Tuy nhiên không phải loại giày nào cũng được cộng đồng game thủ tin dùng, mà cụ thể hơn là thông qua một thống kê mới đât nhất, Giày Cơ Động hiện đang là đôi giày có tỷ lệ mua thấp bậc nhất LMHT. Cụ thể hơn thì Giày Cơ Động đang có tỷ lệ mua là 2,7%, chỉ hơn một nửa so với Giày Bạc. 

Điều này cũng phần nào cho thấy được rằng sức ảnh hưởng của Giày Cơ Động đối với các trận đấu của LMHT đang vô cùng thấp, nếu như không muốn nói là không hề có tác dụng gì đến trò chơi cả.

LMHT: Đâu là đôi giày phế nhất mà game thủ chẳng thèm dùng ở thời điểm hiện tại? 2

Trên lý thuyết thì Giày Cơ Động được tạo ra để phục vụ cho mục đích đảo đường của người chơi, từ đó liên tục hỗ trợ cho đồng đội và đây cũng từng là trang bị vô cùng hot trong những mùa trước của LMHT. Nhưng khi mà trò chơi càng ngày càng phát triển, một loạt những cơ chế mới từ bản đồ, kỹ năng tướng và nhiều nguồn khác có thể tăng tốc độ di chuyển của người chơi thì Giày Cơ Động gần như không còn thật sự cần thiết nữa.

LMHT: Đâu là đôi giày phế nhất mà game thủ chẳng thèm dùng ở thời điểm hiện tại? 3

Cũng bởi vì lý do này nên Riot Games cần có những động thái thay đổi Giày Cơ Động, chẳng hạn như việc thêm vào một số chỉ số hiệu ứng nào đó chẳng hạn. Nếu như không thể cân bằng được thì việc xóa nó ra khỏi trò chơi là điều mà Riot nên làm.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang