Nhà phát triển Apex Legends muốn trò chơi có thể trở thành huyền thoại như Counter Strike

Nhà phát triển của Apex Legends thể hiện mong muốn có thể biến sản phẩm game của mình trở thành một huyền thoại như cách mà Valve đã làm với Counter Strike

Counter-Strike (CS) luôn được đánh giá là thương hiệu game bắn súng huyền thoại của làng game thế giới, với tuổi đời có thể đếm đến hàng "vài chục" nhưng vẫn nhận được sự yêu thích của cộng đồng game thủ toàn cầu. Điều này được thể hiện ở việc vẫn có rất nhiều người thích chơi lại những phiên bản game cũ như CS 1.1 hay 1.6.

Xem thêm: 3 trò chơi cùng thông báo đóng cửa trong một thời gian ngắn gây bất ngờ cho game thủ

Nhà phát triển Apex Legends muốn trò chơi có thể trở thành huyền thoại như Counter Strike

Và tất nhiên là những trò chơi FPS khác đều mong muốn có được thành công như cách mà tựa game huyền thoại này đã làm được. Mà mới đây nhất, IGN đã có một cuộc phỏng vấn với nhà phát triển của tựa game Apex Legends và họ đã thể hiện mong muốn trò chơi này vẫn sẽ tiếp tục hoạt động trong hơn 20 năm nữa, tương tự như cách mà Counter-Strike đã từng làm.

Xem thêm: Apex Legends Mobile tuyên bố đóng cửa, không hoàn tiền đã nạp cho game thủ

Giám đốc thiết kế cấp cao của Apex Legends, ông Evan Nikolich đã so sánh sản phẩm của mình với Counter-Strike và đưa ra nhận định rằng:

"Chúng tôi muốn Apex Legends tồn tại 20 năm giống như Counter-Strike. Nó phải tự túc, độc lập. Hệ thống phải mạnh mẽ và thú vị, và người chơi sẽ có thể trải nghiệm trò chơi hết mùa này đến mùa khác ngay cả khi chúng tôi không thêm nội dung tùy chỉnh mới.”

Nhà phát triển Apex Legends muốn trò chơi có thể trở thành huyền thoại như Counter Strike 2

Đây là một mong muốn vô cùng dễ hiểu, khi mà Apex Legends vẫn là một sản phẩm game bắn súng rất được ưa chuộng ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt cho đến thời điểm hiện tại. Dù vậy trò chơi này hiện tại đã có dấu hiệu hạ nhiệt, cũng như việc đóng cửa phiên bản Mobile cũng là thứ khiến cho danh tiếng của trò chơi gặp nhiều vấn đề đối với cộng đồng game thủ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang