Wars of Prasia - Bom tấn hành động nhập vai mới tại Hàn Quốc hứa hẹn "PvP 24/7" liên tục

Với tính năng PvP và thành chiến khá mới lạ và thu hút cộng đồng game thủ tại Hàn Quốc, tựa game Wars of Prasia đã mở đăng kí sớm với nhiều hi vọng rằng nhà phát triển sẽ mở rộng thêm các server quốc tế trong tương lai.

Wars of Prasia - Bom tấn hành động nhập vai mới tại Hàn Quốc hứa hẹn PvP 24/7 liên tục

Lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 6 năm 2022, ông lớn Nexon đã chính thức mở cửa giai đoạn đăng ký trước cho tựa game Wars of Prasia. Theo miêu tả, tựa game này sẽ tập trung chủ yếu vào yếu tố PvP thời gian thực và ở tầm cỡ rất lớn với chiến trường luôn mở cửa 24/7. Đặc biệt, Wars of Prasia sẽ dành cho cả nền tảng PC và Mobile cùng crossplay thoải mái.

Wars of Prasia được phát triển với hàng loạt các trận chiến quy mô lớn với nhiều căn cứ, mở ra cho người chơi nhiều không gian hoạt động như công thành, chiếm thành, phát động chiến tranh quy mô lớn. Đồng thời Nexon cũng cực kỳ tâm lý khi cho phép người chơi có thể cùng các thành viên bang hội xây dựng và phát triển một tòa thành bất khả chiến bại của riêng mình. Song song PvP, người chơi vẫn có khá nhiều nội dung PvE và cốt truyện để thưởng thức trước khi vào endgame PvP như mong muốn.

Wars of Prasia - Bom tấn hành động nhập vai mới tại Hàn Quốc hứa hẹn PvP 24/7 liên tục 2

Wars of Prasia - Bom tấn hành động nhập vai mới tại Hàn Quốc hứa hẹn PvP 24/7 liên tục 3

Điều đáng tiếc là Wars of Prasia hiện tại chỉ mở trước cho server Hàn Quốc trải nghiệm, và nếu may mắn thì server quốc tế sẽ được mở ra khoảng 1 năm sau hoặc lâu hơn sau khi server Hàn Quốc hoạt động ổn định. Hãy cùng chờ đợi tin mới cùng Lag.vn nhé.

Wars of Prasia - Bom tấn hành động nhập vai mới tại Hàn Quốc hứa hẹn PvP 24/7 liên tục 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

DTCL chuẩn bị mở rộng cửa hàng cho phép mua các vật phẩm giới hạn theo thời gian trước đây

DTCL chuẩn bị mở rộng cửa hàng cho phép mua các vật phẩm giới hạn theo thời gian trước đây

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là một trong những tính năng được cộng đồng DTCL mong đợi từ rất lâu, cuối cùng Riot Games cũng hé lộ về kế hoạch sẽ bổ sung của hàng xoay vòng để mở bán lại các vật phẩm giới hạn theo thời gian trước đây để dễ dàng sở hữu chúng hơn trong tương lai.

Game Online
Lên đầu trang