LMHT: Game thủ Việt khóc ròng vì phải vài tháng nữa máy chủ vật lý mới được lắp đặt

Cộng đồng LMHT Việt đang phải chơi game với ping không hề thấp nhưng Riot Games lại khá chậm trễ trong việc lắp đặt máy chủ vật lý tại Việt Nam

Kể từ khi Riot Games chính thức nắm quyền quản lý máy chủ LMHT Việt Nam thì không ít game thủ đã gặp không ít những khó khăn khi trải nghiệm trò chơi này. Một phần nguyên nhân bởi sự cố đứt cáp quang chưa thể khôi phục được trong một sớm một chiều, phần khác là vì Việt Nam đang phải sử dụng tạm máy chủ của Hong Kong cùng một số khu vực tại Đông Nam Á khác.

LMHT: Game thủ Việt khóc ròng vì phải vài tháng nữa máy chủ vật lý mới được lắp đặt

Theo như những gì mà Riot Korensky chia sẻ, việc xây dựng máy chủ vật lý tại Việt Nam sẽ phải tốn khoảng vài tuần để hoàn thiện. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại đã 6 tuần kể từ thông báo của Riot và hiện tại đông đảo người chơi LMHT đều hi vọng rằng ngày mà họ có thể chơi game với ping thấp đang đến rất gần.

Xem thêm: hiều skin độc quyền của LMHT: Tốc Chiến sẽ đổ bộ lên PC, Riot xác nhận

Nhưng như một "gáo nước lạnh" tạt thẳng vào người hâm mộ, Riot Games mới đây đã đăng tải một thông báo về tình trạng của máy chủ Việt Nam trong "Nhật ký phát triển" và khiến cho người chơi cảm thấy vô cùng lo lắng.

“Over the next few months players in Southeast Asia should see lower ping as we add more servers.” – (tạm dịch: Trong vài tháng sắp tới, người chơi ở khu vực Đông Nam Á sẽ thấy ping thấp hơn khi chúng tôi thêm nhiều máy chủ hơn).

LMHT: Game thủ Việt khóc ròng vì phải vài tháng nữa máy chủ vật lý mới được lắp đặt

Theo đó game thủ Việt có thể sẽ phải chịu đựng thêm vài tháng nữa thì mới có thể chơi LMHT một cách thật sự mượt mà, điều này cũng đồng nghĩa với việc từ đây cho đến thời điểm đó, họ sẽ phải chịu đựng việc chơi game với ping cao thêm một khoảng thời gian dài nữa.

Xem thêm: LMHT: Những tướng Mạnh nhất đến Yếu nhất sau bản cập nhật 13.3 khá quan trọng

Hiện tại Riot Games vẫn chưa cập nhất bất kì thông tin gì liên quan đến việc xây dựng máy chủ vật lý tại Việt Nam và có lẽ những gì game thủ có thể làm là chờ đợi mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang