Top 10 vũ khí tốt nhất cho Eula trong Genshin Impact

Hãy cùng ngó qua danh sách các vũ khí phù hợp nhất cho DPS vật lý 5 sao duy nhất trong Genshin nhé.

Eula là một trong những nhân vật đang được mong chờ rerun từ rất lâu trong Genshin Impact, và leaker đã nhầm khi Eula không hề có mặt trong banner của phiên bản 3.5 sắp tới.

Là một DPS 5 sao hệ vật lý, thế nên Eula cần khá nhiều điều kiện để phát huy sát thương khủng bố của mình. Trong bài viết này, Lagvn sẽ giới thiệu với các bạn top 10 vũ khí phù hợp nhất cho cô nàng này.

1. Tiếng Gió Trong Rừng Thông

Eula vũ khí 1

Không có gì ngạc nhiên khi vũ khí trấn của cô nàng sẽ là vũ khí phù hợp nhất. Với chỉ số tấn công cơ bản rất cao và tỉ lệ sát thương vật lý cộng thêm ở chỉ số phụ, đây là món vũ khí phù hợp nhất với cô nàng, 10 trên 10. Điểm yếu duy nhất là việc ngoài Eula, Razor và Xinyan thì không có ai có thể sử dụng tốt được thanh vũ khí này. Vì vậy, nếu bạn có trấn nhưng không có char thì đây là tín hiệu vũ trụ đưa tới bạn build Razor hoặc Xinyan vật lý đấy.

2. Đường Cùng Của Sói

Eula vũ khí 2

Đường Cùng Của Sói aka Kiếm Chó là vũ khí khá phù hợp cho Eula khi bạn không có vũ khí trấn cho cô nàng. Với chỉ số tấn công cộng thêm rất lớn so với một vũ khí, đây là thứ mà bạn có thể cân nhắc vì đây là vũ khí mà bạn có thể sở hữu trong banner thường. Tuy nhiên, việc tận dụng tối đa nội tại của cây vũ khí này sẽ là điều mà bạn nên cân nhắc.

3. Kiếm Vô Công

Eula vũ khí 3

Kiếm Chó v2, nhưng yếu hơn. Vũ khí này cũng mang lại chỉ số tấn công rất lớn, nhưng nó đi kèm với nhiều điều kiện để phát huy tối đa sức mạnh. Nếu trong đội hình Eula của bạn không có nhân vật tạo khiên, thì sức mạnh của nó cũng bị giảm đi khá nhiều. Nhưng ngay cả khi không có nhân vật tạo khiên, đây vẫn là một cây vũ khí 5 sao khá tốt cho cô nàng này.

4. Thiên Không Kiêu Ngạo

Eula vũ khí 4

Chỉ số nạp năng lượng của thanh trọng kiếm này đã giảm đi khá nhiều sức mạnh của nó đối với Eula. Nếu bạn cần khả năng nạp năng lượng, đây là vũ khí rất tốt. Nhưng, nếu bạn không cần tới chỉ số này hoặc không có vũ khí nào tốt hơn, thì đây vẫn là một sự lựa chọn không tồi khi nội tại của nó cũng khá phù hợp với Eula.

5. Xích Giác Phá Thạch Đao

Eula vũ khí 5

Trọng kiếm có thể coi là quốc dân của Genshin Impact dĩ nhiên sẽ phù hợp với Eula trong nhiều trường hợp. Mặc dù không thể tận dụng quá nhiều nội tại của thanh trọng kiếm này, nhưng chỉ số tấn công cơ bản đủ ổn của nó cộng thêm chỉ số phụ tăng tới 88,2% STBK thì đây vẫn là một vũ khí rất tốt cho Eula.

6. Kiếm Ly Cốt

Eula vũ khí 6

Một thanh vũ khí 4 sao cực kì tốt mà game thủ có thể sở hữu chỉ nhờ việc mua battlepass. Điểm yếu duy nhất mà nó có là việc nó phải đợi thời gian để tích các stack và cần có nhân vật tạo khiên để duy trì những stack này.

7. Vua Biển Hàng Hiệu

Eula vũ khí 7

Vũ khí F2P phù hợp nhất cho Eula khi dễ dàng tinh luyện 5 vũ khí này. Mặc dù vẻ ngoài hơi ngu ngốc của nó dễ dàng làm cho game thủ mất cảm tình, thế nhưng nội tại của nó cũng rất phù hợp với Eula. Đặc biệt, nó phù hợp với Eula nhất trong dàn vũ khí 4 sao F2P cho game thủ.

8. Akuoumaru

Eula vũ khí 8

Akuoumaru là vũ khí không ổn định, có khả năng trở thành vũ khí 4* tốt thứ 2 cho Eula sau Kiếm Ly Cốt, nhưng cũng có thể kém hơn Vua Biển, tùy thuộc vào mức năng lượng mà bạn đang sử dụng trong đội của mình. Chỉ nên sử dụng Akuoumaru nếu bạn đang dùng Eula cùng với Raiden để tận dụng tối đa nội tại của nó và các nhân vật có mức năng lượng khá cao khác. Tuy nhiên, một vũ khí rất tốt, đừng ngần ngại sử dụng nó nếu các điều kiện nêu trên áp dụng cho bạn.

9. Thiên Nham Cổ Kiếm

Eula vũ khí 9

Ờ thì cây này tạm gọi là ổn nếu bạn có đủ nhân vật đáp ứng được điều kiện nội tại của nó. Nếu bạn không có đủ các nhân vật đến từ Liyue, thanh kiếm này sẽ khá yếu khi Eula sử dụng. 

10. Tuyết Vùi Tinh Ngân

Eula vũ khí 10

Từng là lựa chọn F2P tốt nhất của Eula, cho tới khi Vua Biển Hàng Hiệu đến. Nó đã không còn được ưa chuộng nhưng nó vẫn là một vũ khí rất tốt đối với Eula, chưa kể rất ít nhân vật sẽ tranh giành nó với cô nàng. Nhưng thực sự nếu bạn có Vua Biển Hàng Hiệu, hãy dùng nó cho Eula nhưng nếu bạn lại có nhân vật cần sử dụng Vua Biển, Tuyết Vùi Tinh Ngân sẽ là sự lựa chọn cuối cùng cho cô nàng này.

Xem thêm: Leaker hé lộ bộ kĩ năng Mika trong Genshin Impact: "Trấn thứ 2" của Eula, tăng STVL cực mạnh
Xem thêm: Genshin Impact: khi hệ Băng gắn liền với các nhân vật có tính cách phức tạp

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang