Hoa anh đào sẽ được thêm vào Minecraft 1.20

Mojang cho biết, bên cạnh cây hoa anh đào, người chơi có thể thấy được ba mob đáng yêu, lợn, cừu và ong xuất hiện trong vùng môi trường này.

Mojang, nhà phát triển Minecraft cho biết Minecraft 1.20 sẽ thêm vùng môi trường mới và cây xã hoa anh đào vào trò chơi. 

Vùng môi trường hoa anh đào nơi chứa nhiều cây anh đào với những tán lá như những đám mây màu hồng. Mojang cho biết, bên cạnh cây hoa anh đào, người chơi có thể thấy được ba mob đáng yêu, lợn, cừu và ong xuất hiện trong vùng môi trường này.

Hoa anh đào sẽ được thêm vào Minecraft 1.20

Theo mô tả, cây anh đào cũng có thể tạo một bộ khối gỗ hoàn chỉnh để có thể làm thành những tấm biển treo mới. Ngoài ra, game thủ cũng có thể tìm thấy cành cây của cây anh đào trong vùng môi trường mới và thể trồng chúng ở bất cứ đâu họ muốn. 

Ngoài có sự xuất hiện của Lạc đà, bạn cũng có thể tìm thấy mob Sniffer mới trong phiên bản 1.20 sau này. Game thủ có thể tìm thấy trứng của sinh vật này từ các phế tích dưới đáy biển, và khi nở ra thì game thủ cần nuôi dưỡng cho chúng lớn lên.

Hoa anh đào sẽ được thêm vào Minecraft 1.20

Các hình ảnh được công bố cho thấy Sniffer có 6 chân, và khi hoàn toàn trưởng thành thì sẽ là những sinh vật rất to lớn, không kém gì những con “bò mộng” của bọn Pillager. Sniffer có thể đánh hơi và tìm được các hạt giống bị chôn trong đất, nên game thủ sẽ có thêm một nguồn hạt giống mới để dùng trong nông nghiệp.

Bạn cũng có thể dùng Sniffer để tìm thấy phát hiện những vật được chôn vùi dưới đất, bao gồm các mảnh gốm, cũng như các vật phẩm ngẫu nhiên khác.

Hiện tại bản big update Minecraft 1.20 chưa có thời gian ra mắt cụ thể, tuy nhiên Mojang dự kiến sẽ phát hành bản cập nhật trong năm nay trên tất cả nền tảng. 

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang