Genshin Impact: khi hệ Băng gắn liền với các nhân vật có tính cách phức tạp

Nhiều vision hệ Băng đã được trao cho những nhân vật có nội tâm và tính cách phức tạp trong Genshin Impact, và đây có lẽ là một hệ toàn nhân vật cô đơn.

Trong số 7 nguyên tố của Genshin Impact, hệ Băng là một trong những hệ sản sinh nhiều DPS có mức sát thương tốt nhất trong game. Nhưng khi đi sâu vào các nhân vật, đây lại là những người có sự phức tạp về tính cách và nội tâm của họ.

1. Kaeya

Băng Genshin 1

Kaeya là nhân vật hệ Băng đầu tiên mà bạn gặp khi đến Teyvat. Anh chàng là một kiếm sĩ đáng tin cậy đồng thời là Đội trưởng Kỵ binh của Hội hiệp sĩ Tây Phong. Anh chàng sẽ đồng hành cùng với Nhà Lữ Hành đến Mondstadt.

Theo cốt truyện, Kaeya là hậu duệ của quốc gia sụp đổ Khaenri'ah - một quốc gia bị các vị thần xáo sổ. Nhưng Kaeya lại không trở thành kẻ thù của các quốc gia khác trên Teyvat. Thay vào đó, Kaeya chọn trở thành một chiến binh và bảo vệ Mondstadt bằng khả năng của mình. Sau khi được gia đình Ragnvindr nhận nuôi, vision Băng của anh ấy xuất hiện như một món quà cho lòng tốt của mình.

2. Rosaria

Băng Genshin 2

Các hiệp sĩ Tây Phong đã xóa sổ "bọn cướp"  - "gia đình" của Rosaria trước đây. Nhưng thay vì trả thù, cô ấy cũng chọn bảo vệ Mondstadt với tư cách là một hiệp sĩ Tây Phong giống như Kaeya. Cô cũng bị ảnh hưởng bởi Barbara và các nữ tu khác trong lực lượng.

Cô nàng đã sử dụng kinh nghiệm và khả năng của mình để ngăn chặn những âm mưu của kẻ thù. Với những nhiệm vụ và ý tưởng tương tự nhau, ba thành viên bao gồm Kaeya, Rosaria và Venti đã trở thành những bạn nhậu thân thiết tại quán rượu của Diluc.

3. Eula

Băng Genshin 3

Eula là một thành viên của gia tộc Lawrence khét tiếng với cái ác của họ còn mãi lan truyền ở Mondstadt. Do huyết thống, cô nàng không được mọi người ở Mondstadt yêu thích mặc dù cô bảo vệ và phục vụ họ ở quốc gia này với tư cách là đội trưởng của Đại đội Trinh sát.

Eula thường hành động như thể cô áy là một người phụ nữ xấu tính muốn trả thù. Nhưng trong thâm tâm thì cô nàng chưa bao giờ nghĩ tới điều đó, cô nàng luôn giúp đỡ và bảo vệ Mondstadt cũng như mọi người dân trên đất nước này.

4. Diona

Băng Genshin 4

Cô nàng pha chế ở Quán Rượu Đuôi Mèo lại là một người ghét những người say rượu vì cha của cô ấy luôn say xỉn. Cô nàng mèo đáng yêu này cho rằng mình có thể khiến những người đó thay đổi khi cô trở thành một người pha chế. Nhưng mọi thức uống do cô làm ra đều trở nên tuyệt vời tới mức ngay cả Barbatos cũng không thể ngó lơ.

5. Qiqi

Băng Genshin 5

Qiqi ngây thơ đã vô tình tham gia vào trận chiến Ma thần khi cô bé đang hái thảo mộc. Sau đó, các Thần đã hồi sinh cô như một thây ma và ban phước cho cô nàng để có một cơ thể không bao giờ chết. Qiqi cũng có được vision Băng ngay khi tỉnh dậy.

6. Ganyu & Shenhe

Băng Genshin 6

Ganyu đã kí hợp đồng với Nham Thần để bảo vệ cho Liyue trong nhiều năm. Sống trong xã hội loài người, cô luôn cảm thấy mâu thuẫn về nơi mà mình thực sự thuộc về. Không giống như Ganyu, Shenhe lại là một con người nhưng cô lại chọn sống ở vùng núi hẻo lánh vì số phận đặc biệt và tuổi thơ không may mắn của mình.

7. Chongyun

Băng Genshin 7

Chongyun được sinh ra với một nguồn năng lượng đặc biệt, vì vậy các linh hồn luôn biến mất khi anh đến gần. Đặc biệt, thầy trừ tà này chỉ có thể tiêu thụ đồ ăn và thức uống lạnh. Mặc dù đặc điểm cơ thể là một rào cản lớn đối với truyền thống gia đình, Chongyun vẫn không từ bỏ sự nghiệp được tổ tiên truyền lại.

8. Ayaka

Băng Genshin 8

Mặc dù được sinh ra trong một gia tộc quyền thế ở Inazuma, Kamisato Ayaka luôn mong muốn được sống như một người bình thường. Cô nàng cũng không có bạn bè vì cô ấy sinh ra trong gia tộc lớn. Hơn nữa, mặc dù sở hữu một ngoại hình vô cùng dịu dàng nhưng tâm hồn của cô lại cực kì mạnh mẽ.

Xem thêm: Vừa săn lùng leaker cũ, vì sao Genshin Impact liên tục bị leak nhân vật mới tại Fontaine?
Xem thêm: Leaker hé lộ hình ảnh của Dehya và Mika ra mắt bản 3.5, thêm leak skin Kaeya và Klee

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang