Faker chỉ ra rằng xếp hạng đơn trong LMHT không còn vui như trước nữa

Ngay cả tuyển thủ hàng đầu thế giới cũng không còn tận hưởng tựa game này quá nhiều.

Cho dù bạn mới bắt đầu chơi Liên Minh Huyền Thoại hay nếu bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của trò chơi này trong hơn một thập kỷ, bạn hẳn đã nghe hoặc đọc rằng xếp hạng đơn đã hỏng tới mức không thể sửa chữa, không còn thú vị nữa, và tất nhiên, gian lận. Theo tinh thần của Mùa 13 vừa bắt đầu vào tháng này, Faker đã lên tiếng về tình trạng xếp hạng đơn và giải thích lý do tại sao nó không còn thú vị nữa.

Faker 1

Trong một buổi stream gần đây, đỉnh điểm là sau khi Faker thua một ván xếp hạng đơn, anh ấy đã thẳng thắn nói về tình trạng xếp hạng đơn và nói rằng nó không còn thú vị nữa. “SoloQ dạo này không vui chút nào. Nó đã từng vui hơn nhiều trong những ngày trước. Ngay cả khi ai đó lóng ngóng, trò chơi vẫn sẽ tiếp tục ngay cả khi bạn tiếp tục cố gắng lật ngược trò chơi ở giai đoạn sau,” Faker cho biết theo một bản dịch trên Twitter.

Faker 2

Faker tiếp tục bằng cách nêu ra hai lý do chính khiến xếp hạng đơn không còn thú vị nữa. “Thiết kế hiện tại của trận đấu là lăn cầu tuyết ngoài tầm kiểm soát đối với bên thắng ở giai đoạn đầu” và “có gì đó không ổn với hệ thống MMR,” anh ấy nói. Mặc dù Faker là GOAT của LMHT và đã chơi cho T1 được 10 năm, hiện đang giữ kỷ lục giành được nhiều chức vô địch thế giới nhất với ba danh hiệu trong túi, nhưng anh ấy không chắc chính xác điều gì đã ảnh hưởng đến việc trò chơi trở nên “lăn tăn” hơn.

Faker 3

"Có thể nào lượng vàng từ trụ đã làm phân cực thế trận (có lợi cho bên có lợi)? Ngoài ra còn có đợt cập nhật nâng cao khả năng chống chịu của toàn bộ các vị tướng. Điều đó đã khiến đội thuận lợi liên tục chiếm thế thượng phong. Nó có thể là một vấn đề trong ghép trận. Có thể là tất cả chúng kết hợp lại,” anh nói.

Rõ ràng là, nếu chúng ta nhìn vào trạng thái tổng thể của trò chơi, nó còn lâu mới được cân bằng hoàn hảo và ở một mức độ nào đó, nó đang khiến người chơi chảy máu. Để Riot Games có thể duy trì cộng đồng tham gia xếp hạng đơn, các nhà phát triển gần như chắc chắn sẽ cần thực hiện thêm các thay đổi trong tương lai.

Xem thêm: LMHT: Suýt tí nữa thì Faker và Uzi đã cùng thi đấu chung màu áo với nhau
Xem thêm: Riot quyết định ngừng cung cấp tài khoản rank Hàn cho các đội tuyển thuộc khu vực khác

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang