LMHT: Cộng đồng LPL lại gọi tên Faker khi mà Quỷ Vương cướp bùa đỏ của JackeyLove

Câu chuyện giữa Faker và các tuyển thủ LPL vẫn luôn là đề tài bị nhắc đến vô cùng thường xuyên mỗi khi các tuyển thủ Trung Quốc leo rank tại máy chủ Hàn Quốc

Trong năm 2022 thì các tuyển thủ LPL mang trong mình khá nhiều thù hằn với Quỷ Vương Faker khi anh chính là nguyên nhân khiến cho Riot Games tung ra lệnh khóa tài khoản hàng loạt đối với những tài khoản không thuộc khu vực LCK. Cũng bởi vì lý do này nên nhiều người chơi LMHT toàn thế giới đã đưa ra một luật bất thành văn rằng "bất kì game thủ nào phá game, toxic hay có thái độ tiêu cực trong các trận đấu có mặt Faker đều sẽ bị Riot Games Hàn Quốc phạt nặng."

Xem thêm: LMHT: Suýt tí nữa thì Faker và Uzi đã cùng thi đấu chung màu áo với nhau

Tuy nhiên trong một vụ việc mới đây nhất thì cộng đồng LMHT Trung Quốc lại có dịp nhắc đến Faker liên quan đến một buổi stream của JackeyLove.

LMHT: Cộng đồng LPL lại gọi tên Faker khi mà Quỷ Vương cướp bùa đỏ của JackeyLove

Cụ thể thì trong một buổi stream mới nhất của mình, JackeyLove đã bị Karma của Faker cướp đi mùa đỏ ngay trước mắt và việc này được đông đảo người xem stream của nam tuyển thủ nhìn thấy. Nhanh chóng câu chuyện "Faker cướp bùa đỏ" đã được chia sẻ một cách rộng rãi trên khắp các trang MXH tại Trung Quốc.

Nhanh chóng nhiều bình luận bông đùa đã xuất hiện rằng JackeyLove đã thật sự khôn ngoan khi không hè có bất kì lời chỉ trích nào cho Faker sau pha cướp bùa đỏ đó cả, nhờ vậy mà bản thân anh lẫn khu vực LPL đều không chịu bất kì sự ảnh hưởng nào. Một số bình luận hài hước khác cũng nói rằng toàn bộ những tài khoản của các tuyển thủ LPL tại rank Hàn sẽ bị bay màu ngay lập tức.

Xem thêm; LMHT: Riot quyết định ngừng cung cấp tài khoản rank Hàn cho các đội tuyển thuộc khu vực khác

LMHT: Cộng đồng LPL lại gọi tên Faker khi mà Quỷ Vương cướp bùa đỏ của JackeyLove

Ngoài ra có nhiều bình luận cho rằng việc Faker cướp bùa đỏ của JackeyLove cũng là điều không nên, khi mà nam Xạ thủ này đang là thành viên "xanh" nhất đội và cần có thêm tài nguyên để lăn cầu tuyết mạnh mẽ hơn ván đấu đó. 

Tuy nhiên nhiều người hâm mộ LMHT vẫn cho rằng đây chỉ là một trò đùa của Faker mà thôi, khi mà trận đấu này gần như phần thắng đã gần như chắc chắn trong tay của Faker và JackeyLove. Chưa kể trong những trận đấu Xếp hạng, việc Faker cướp bùa lợi của đồng đội để tạo lợi thế cho bản thân không phải là ít cho rằng sự việc này cũng không đáng để khiến cộng đồng phải tranh cãi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler kết thúc của One Piece sau đây tuy chưa rõ độ xác thực nhưng đã khiến cộng đồng fan OP toàn cầu vô cùng ngỡ ngàng bởi sự điên rồ và sức hấp dẫn của nó: Im-sama và Joyboy là anh em, Akainu gia nhập hải quân là vì [SPOILER], Luffy quay về quá khứ và xóa bỏ Trái Ác Quỷ cùng vô vàn những thông tin "ảo ma" khác!

Giải trí
Lên đầu trang