LMHT: Faker đạt một lúc 2 thành tích mới, khoảng cách giữa Quỷ Vương và LCK ngày càng xa

Sau khi giành chiến thắng trước Gen.G tại LCK Mùa Xuân 2023, Faker cũng đút túi cho mình 2 thành tích vô tiền khoán hậu mà khó có tuyển thủ nào có thể vượt qua được

Nếu nói đến Faker thì không ai lại không nhớ đến một Huyền thoại của LMHT, không chỉ ở khu vực Hàn Quốc mà còn có sức ảnh hưởng cực kì lớn đến đầu trường chuyên nghiệp quốc tế. Với số lượng thành tích mà Faker đạt được thì cộng đồng cũng không khỏi băn khoăn rằng liệu trong nhiều năm sắp tới sẽ có tuyển thủ nào đủ sức để có thể sánh được với Quỷ Vương bất tử của LCK hay không?

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng LPL lại gọi tên Faker khi mà Quỷ Vương cướp bùa đỏ của JackeyLove

LMHT: Faker đạt một lúc 2 thành tích mới

Và theo như một thống kê mới đây nhất thì Faker lại tiếp tục tăng khoảng cách vể mặt thành tích của mình với những tuyển thủ tại LCK khác. Cụ thể thì Quỷ Vương mới đây đã đạt được cột mốc 4139 điểm hỗ trợ tại khu vực LCK sau trận thắng trước Gen.G tại LCK Mùa Xuân 2023, vượt mặt GorillA để trở thành người có nhiều điểm Hỗ trợ nhất từ trước đến nay ở khu vực LMHT Hàn Quốc.

LMHT: Faker đạt một lúc 2 thành tích mới

Với cột mốc này, Faker cũng nghiễm nhiên trở thành tuyển thủ đầu tiên của LCK có được thành tích đó là đứng đầu ở tất cả những hạng mục thống kê, bao gồm Tham gia nhiều trận đấu chuyên nghiệp nhất, Có nhiều trận thắng/ thua nhất, Tỷ lệ thắng cao nhất,....và thậm chí là số lần nằm xuống nhiều nhất cũng nằm trong tay của Quỷ Vương.

Xem thêm: LMHT: Riot quyết định ngừng cung cấp tài khoản rank Hàn cho các đội tuyển thuộc khu vực khác

LMHT: Faker đạt một lúc 2 thành tích mới

Đây được xem là một thành tích khởi đầu vô đáng chú ý của Faker khi mùa giải 2023 chính thức bắt đầu, cùng với đó là chiến thắng 2-0 đầy áp đảo trong ngày đầu tiên của LCK Mùa Xuân 2023. Đây có thể là một dấu hiệu đầy khả quan cho cả Faker lẫn T1 trong mùa giải này và thành tích này cũng giúp Quỷ Vương nhận về không biết bao nhiêu lời khen ngợi từ khán giả tại quê nhà lẫn game thủ quốc tế.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang