Genshin Impact: Hoyoverse lại khởi kiện Twitter yêu cầu truy lùng Leaker cũ không còn hoạt động

Không chịu bỏ qua việc truy lùng Leaker bằng mọi cách, Hoyoverse đã có động thái mới khi yêu cầu đến cả Twitter cung cấp địa chỉ, số điện thoại và cách liên lạc của 3 Leaker Genshin Impact cũ không còn hoạt động - dù leaker từ Trung Quốc vẫn khá tự do tung hoành trên mạng xã hội hiện tại.

Genshin Impact: Hoyoverse lại khởi kiện Twitter yêu cầu truy lùng Leaker cũ không còn hoạt động

Cụ thể hơn, Cognosphere - công ty đại diện cho Hoyoverse ở thị trường quốc tế đã tiếp tục cuộc săn lùng leaker Genshin Impact dài dẳng của mình, với đợt khởi kiện mới dành cho mạng xã hội Twitter. Theo chi tiết trát hầu tòa mới, Hoyoverse yêu cầu Twitter phải cung cấp hàng loạt các thông tin cá nhân (số điện thoại, email, địa chỉ nhà, IP và tên thật) của 3 tài khoản XWides, Merlin Impact và Genshin World.

Genshin Impact: Hoyoverse lại khởi kiện Twitter yêu cầu truy lùng Leaker cũ không còn hoạt động 2

Điều đáng nói ở đây là cả 3 tài khoản này đều đã tạm dừng đăng leak trong thời gian khá dài, ngoài ra chỉ đăng lại hoặc chia sẻ tin leak từ các trang khác trên cùng nền tảng về trang cá nhân của mình. Song song đó, hàng loạt các leaker Genshin mới (Team China nổi bật nhất) hiện vẫn đang tung các thông tin leak khá đều đặn và dường như không gặp vấn đề gì.

Genshin Impact: Hoyoverse lại khởi kiện Twitter yêu cầu truy lùng Leaker cũ không còn hoạt động 3

Về phía các leaker bị khởi kiện, tài khoản Merlin Impact đã lên tiếng trấn an fan hâm mộ của mình rằng họ sẽ không gặp vấn đề gì quá nghiêm trọng - với việc Hoyoverse có thể làm tệ nhất là xóa tài khoản Merlin Impact này. Nếu điều đó xảy ra, họ sẽ thay đổi nền tảng mạng xã hội khác (Telegram) để tiếp tục thông báo tin tức mới với fan hâm mộ.

Genshin Impact: Hoyoverse lại khởi kiện Twitter yêu cầu truy lùng Leaker cũ không còn hoạt động 4

Ngoại trừ Telegram ra, Hoyoverse gần như đã khởi kiện tất cả các nền tảng mạng xã hội nổi tiếng mà các leaker chọn sử dụng - bao gồm cả Facebook, Discord và giờ đây là Twitter. Dù các leaker cũ đã ngưng hoạt động và leaker mới tung thông tin như không có gì xảy ra, cộng đồng game thủ Genshin Impact khá thắc mắc về những việc pháp lý như trên mà Hoyoverse đang thực hiện khiến hình ảnh của công ty đang dần xấu đi trong mắt mọi người.

Genshin Impact: Hoyoverse lại khởi kiện Twitter yêu cầu truy lùng Leaker cũ không còn hoạt động 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Lên đầu trang