Diablo 4 tung video khai thác chi tiết vùng đất Sanctuary, bối cảnh chính của game

Activision Blizzard mới đây vừa chia sẻ một đoạn video về Diablo 4, khai thác sâu hơn bối cảnh chính của trò chơi: Vùng đất Sanctuary

Chặng đường phát triển của Diablo 4 thật sự rất dài, kể từ khi Diablo 3 ra mắt vào năm 2012. Trong suốt một quãng thời gian, Blizzard chủ yếu đăng tải các nội dung mới cho game để giữ chân người chơi. Diablo 3 hiện đang chuẩn bị cho Mùa thứ 28, và rất có thể là cuối cùng, khi tài nguyên và tiến trình phát triển bắt đầu chuyển hướng sang bản tiền nhiệm. Đầu tháng này, nhà phát hành đã hé lộ thời điểm Open Beta cho Diablo 4, và bắt đầu tiết lộ nhiều nội dung quảng bá mới cho game.

Mới đây, Activision Blizzard đã đăng tải một đoạn video phân tích chuyên sâu về thế giới Sanctuary. Game sẽ được chia ra làm 5 khu vực khác nhau, với một khu chủ yếu là những đụn cát, một khu được lấy cảm hứng từ Scotland, còn khu thứ ba lấy cảm hứng từ dãy núi Carpathian. Ngoài ra còn có một vùng lãnh thổ được miêu tả là sa mạc miền núi, và khu vực đầm lầy nằm ở phía Nam. Trong quá trình phát triển, Activision Blizzard cũng đã gặp khá nhiều rắc rối về mặt pháp lý, cộng với những cáo buộc về văn hóa ép buộc làm thêm giờ.

Diablo 4 tung video khai thác chi tiết vùng đất Sanctuary, bối cảnh chính của game

Thậm chí trong số những phiên bản mà nhà phát hành công bố, còn có một bản Premium Edition không bao gồm ... trò chơi. Dù vậy, hãng vẫn tiếp tục phát triển và dường như sẽ sẵn sàng cho thời điểm ra mắt vào đầu tháng 6 tới đây. Trong những tháng gần đây, Activision Blizzard đã liên tục quảng bá cho Diablo 4, với nhiều thông tin cốt truyện để người hâm mộ phần nào xác định được những gì có thể kì vọng. Nay game thủ đã biết thêm về thế giới mà họ sắp đặt chân vào, hi vọng rằng trò chơi sẽ xứng đáng với sự chờ đợi và kì vọng bấy lâu nay.

Diablo 4 tung video khai thác chi tiết vùng đất Sanctuary, bối cảnh chính của game 2

Diablo 4 dự kiến ra mắt vào ngày 2 tháng 6 trên PC, PS5, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang