Battle Crush - NCsoft hé lộ dự án game PvP Arena đa nền tảng sắp ra mắt

Khác biệt với các tựa game nhập vai 3D hành động quen thuộc, NCsoft vừa giới thiệu dự án game đa nền tảng tiếp theo của mình với lối chơi PvP đối kháng trong chiến trường giải trí nhẹ nhàng và hấp dẫn hơn hết.

Battle Crush - NCsoft hé lộ dự án game PvP Arena đa nền tảng sắp ra mắt

Song song với những tựa game lớn như THrone and Liberty đang được chuẩn bị cho cuối năm 2023, nhà phát triển NCSOFT vừa mới đây đã giới thiệu một dự án nhỏ với tên gọi Battle Crush. Theo trailer giới thiệu, tựa game này sẽ lấy theo phong cách PvP hành động nhanh và giải trí theo chiến trường nhỏ khép kín, buộc game thủ sẽ đối đầu lẫn nhau liên tục.

Trong miêu tả chính thức, game thủ Battle Crush sẽ có khá nhiều chế độ chơi khá thú vị, từ lập tổ đội chơi với bạn bè hoặc chơi đơn chiến đấu để sinh tồn và đạt Top 1 trong mỗi trận đấu. Với các nhân vật phần lớn đều thuộc thần thoại Bắc Âu và nhiều nhân vật sáng tạo hài hước khác, game thủ sẽ có thể tàn phá kẻ địch lẫn sàn đấu với từng kĩ năng đặc biệt của mình.

Battle Crush - NCsoft hé lộ dự án game PvP Arena đa nền tảng sắp ra mắt 2

Battle Crush được dự kiến sẽ ra mắt cho tất cả nền tảng bao gồm cả PC, Nintendo Switch, Android và đáng tiếc là vì lý do gì đó mà iOS vẫn chưa được liệt kê vào các thiết bị này. Hãy cùng chờ xem thông tin mới về tựa game PvP casual này trong thời gian tới nhé.

Battle Crush - NCsoft hé lộ dự án game PvP Arena đa nền tảng sắp ra mắt 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang