Game thủ muốn Valorant có chế độ "kick người chơi" giống như CS:GO

Việc có đồng đội toxic trong trận đấu là điều mà không ai muốn xảy ra, và khi nó xảy ra thì những người còn lại muốn có một trận đấu cực kì thoải mái mặc cho 4vs5.

Valorant đã trở nên khác rất nhiều ngay từ khi nó được ra mắt vào năm 2020 giữa một rừng các tựa game FPS khác. Rất nhiều tính năng đã được ra mắt để cải thiện chất lượng của tựa game này, nhưng nhiêu đó vẫn là chưa đủ.

Valorant tính năng 1

Cộng đồng game thủ đã yêu cầu nhiều thứ hơn - chẳng hạn như chế độ replay đã được hứa hẹn từ khá lâu. Giờ đây, một lần nữa thì người chơi lại năn nỉ Riot thêm một tính năng cơ bản được lấy cảm hứng từ nhiều tựa game FPS khác, điển hình là CS:GO khi họ muốn kick ai đó ra khỏi phòng.

Trong một bài đăng trên diễn đàn Reddit, một game thủ đã kêu gọi các nhà phát triển thêm vào game hệ thống đuổi người chơi khỏi trận khi có vấn đề. "Chúng tôi cần một hệ thống kick game thủ ra khỏi phòng một cách có giá trị", game thủ viết. Anh cũng chia sẻ lại trải nghiệm tồi tệ của mình với một đồng đội toxic - và lưu ý rằng việc thêm tính năng này sẽ giúp ngăn người chơi phá hoại các trận đấu. 

"Hôm nay tôi gặp một người chơi nói rằng anh ta sẽ quăng game nếu một trong số chúng tôi không thoát và anh ấy đã khóa vào Phoenix để phá hoại trận đấu. Nếu chúng tôi phải dùng đến biện pháp ngăn chặn, anh ấy chỉ đơn giản tự hồi máu cho bản thân và sử dụng kĩ năng để phá đi mọi thứ. Trải nghiệm hoàn toàn kinh hoàng. Chúng tôi cần hệ thống này ít nhất là trong các game đấu xếp hạng để nó không bị lạm dụng."

Valorant tính năng 2

Một người khác cũng lưu ý rằng nút report người chơi có thái độ xấu cần được cải thiện, mặc dù nó đã xuất hiện từ khá lâu. Họ viết: "Đã có tùy chọn báo cáo về hành vi phá hoại, và nó chỉ cần thực sự được thực hiện nghiêm túc như các tùy chọn báo cáo gian lận hoặc toxic mà thôi". "Theo như tôi biết, hệ thống không quan tâm đến các báo cáo phá hoại và sẽ chỉ tự hành động nếu người chơi hạ sát đồng đội bằng bất cứ thứ gì, ngay cả khi nó là tình cờ."

Xem thêm: Giám đốc esports của Valorant xác nhận rằng Trung Quốc sẽ có hệ thống giải đấu VCT
Xem thêm: Có thể chúng ta sẽ chưa thể chạm tay vào Valorant Mobile vào giữa năm 2023 này

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang