Nên roll nhân vật nào ở phiên bản Genshin Impact 3.5?

Với dàn nhân vật mới & Ayaka "3 trấn", việc xuống tay cho một nhân vật nào là điều mà bạn cần cân nhắc rất kĩ.

Rất nhiều người chơi đã ngạc nhiên khi Ayaka và Shenhe mới là những nhân vật được rerun trong bản cập nhật 3.5 sắp tới của Genshin Impact thay vì Eula.

Với việc banner Ayaka "3 trấn" được rerun, nhiều người đang phân vân không biết đổ dồn Nguyên Thạch cho cô nàng hay Dehya - mặc dù mèo lửa Sumeru sẽ vào banner thường kể từ bản cập nhật 3.6. Sau đây, Lagvn sẽ phân tích chi tiết về sức mạnh của các nhân vật trong banner của bản cập nhật Genshin Impact 3.5 để bạn có đầy đủ sự lựa chọn sử dụng Nguyên Thạch cho mình.

1. Kamisato Ayaka

Genshin Impact 3.5 1

Nếu bạn đang không có Ayaka, hay đơn giản là một DPS hệ Băng mạnh, đây chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Hơn nữa, nhân vật này vừa mới được sở hữu skin riêng của mình. Nhưng khi bạn đã có Ayaka, việc lấy được cung mệnh cho cô nàng cũng là thứ mà bạn có thể cân nhắc khi ở CM1 và CM2 thì Ayaka sẽ cực kì mạnh, đặc biệt là ở CM2 với khả năng "3 xoáy" đến từ kĩ năng nộ.

Nhưng khi bạn thấy rằng Ayaka C0 của mình vẫn đang làm tốt hoặc đã có đủ điều kiện cần thiết, bỏ qua cô nàng này.

2. Shenhe

Genshin Impact 3.5 2

"Trấn của mọi char băng" - Shenhe là nhân vật đang được rất nhiều người đổ sự chú ý về mình. Đây cũng là lần rerun đầu tiên của Shenhe kể từ khi được phát hành vào phiên bản 2.4. Việc có được Shenhe sẽ giúp các đội hình có DPS hệ Băng được tăng sát thương rất nhiều, và đây cũng là nhân vật hỗ trợ tăng sát thương hệ Băng 5 sao duy nhất ở thời điểm hiện tại. Và nếu bạn đang có Ayaka, đừng ngần ngại bỏ qua 1 cung mệnh của cô nàng để dành cho Shenhe nhé. Tích cách đẹp, "người tốt" và hỗ trợ sát thương tuyệt vời thì dại gì mà không rước về chứ.

3. Dehya

Genshin Impact 3.5 3

Dehya có thể là nhân vật mà bạn cân nhắc bỏ qua trong đợt này vì dù sao, cô nàng cũng lọt vào banner thường mà thôi. Dehya với xu hướng đội hình thuần Hỏa sẽ hơi kén chọn trong đội hình một chút. Việc roll Dehya về đội cũng sẽ là một vấn đề khá quan ngại khi lối chơi và đội hình của cô nàng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tình huống của kẻ địch. Thế nên, thích thì hãy roll, còn nếu bạn muốn tập trung vào sát thương tối đa thì cô nàng không phải là một sự lựa chọn quá tốt.

4. Cyno

Genshin Impact 3.5 4

Có Nahida trong kho nhân vật thì bạn hãy nghĩ đến việc roll tổng quản Mahamatra này. Việc đứng sân rất lâu của Cyno là một điểm trừ và chỉ có mỗi Nahida là có đủ thời gian gắn ấn Thảo cho anh chàng này. Cùng với đó, vũ khí trấn của Cyno cũng là thứ mà bạn nên suy nghĩ nếu như bạn đã có anh chàng này trong kho nhân vật.

5. Bỏ qua hết

Genshin Impact 3.5 5

Việc bỏ qua hết các banner nhân vật trong phiên bản này cũng là một ý kiến không tồi. Kể từ bản cập nhật 3.6, có rất nhiều nhân vật đáng để chú ý như Baizhu, Kaveh, Nahida (rerun),.. Hơn thế nữa, các nhân vật hệ Thảo và các phản ứng của hệ này cũng đang nhận được sự chú ý khá lớn từ cộng đồng. Đây cũng là lí do mà bạn có thể nghĩ về việc bỏ qua toàn bộ dàn nhân vật trong bản cập nhật sắp tới cũng là một ý kiến không tồi.

Xem thêm: Leaker tiếp tục hé lộ bộ kĩ năng của Baizhu và Kaveh sắp ra mắt
Xem thêm: Fanart Genshin Impact: Khi các waifu vạn người mê chuyển giới thành husbando!

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang