2 vũ khí mới trong Genshin Impact 3.5 dành cho ai ngoài Dehya?

2 thanh trọng kiếm mới sẽ được thêm vào trong bản cập nhật Genshin Impact 3.5, và nhiều người chơi đang không biết chúng sẽ được sử dụng cho nhân vật nào.

Mỗi nhân vật 5 sao trong Genshin Impact hầu như đều có cho mình một vũ khí được thiết kế riêng để phù hợp hoàn toàn với bộ kĩ năng của họ. Dehya cũng không phải là một ngoại lệ với thanh vũ khí trấn mới của cô nàng sẽ được debut chung trong bản cập nhật 3.5 sắp tới. Bên cạnh đó, một trọng kiếm 4 sao khác cũng sẽ được thêm vào game và người chơi có thể sở hữu nó trong sự kiện.

Vậy, đâu là những nhân vật sử dụng tốt những thanh vũ khí này ngoài Dehya, cùng ngó qua chi tiết nhé.

Đóa Hoa Tôn Màu Thép

Vũ khí mới 3.5 1

Chỉ số cơ bản (lv90 - Tinh Luyện 1)

- Tấn Công Cơ Bản: 568
- Tinh Thông Nguyên Tố: 110
- Nội tại: Trong 8s sau khi Kỹ Năng Nguyên Tố đánh trúng kẻ địch hoặc kích hoạt phản ứng nguyên tố, tấn công tăng 12%, Tinh Thông Nguyên Tố tăng 48 điểm.

Đây là vũ khí miễn phí mà bạn có thể lấy được từ sự kiện Windblume trong bản cập nhật 3.5. Nhìn chung, nó khá kì dị, vì không nhiều nhân vật dùng trọng kiếm trong Genshin Impact cần tới chỉ số Tinh Thông Nguyên Tố. Có lẽ nó sẽ dành cho các nhân vật được ra mắt trong các phiên bản tiếp theo và cũng là một sự lựa chọn F2P ổn, giống với Vua Biển Hàng Hiệu. Tuy nhiên, các nhân vật sử dụng nó cần phải có chỉ số tinh thông trong việc gây sát thương/hỗ trợ.

Các nhân vật có thể sử dụng vũ khí này trong thời điểm hiện tại chỉ có 2:

- Beidou: Đội hình Sinh Trưởng sẽ là một đội hình không tồi với lượng TTNT cộng thêm.
- Dori: Sạc nhanh hơn và cung cấp thêm một chút lợi ích khi thi triển kĩ năng nộ mà thôi. Nhưng không phải là vũ khí tốt nhất cho cô nàng thương nhân này.

Hải Đăng Bờ Biển Lau

Vũ khí mới 3.5 2

Chỉ số cơ bản (lv90 - Tinh Luyện 1)

- Tấn Công Cơ Bản: 608
- Tỉ Lệ Bạo Kích: 33.1%
- Nội tại: Sau khi dùng Kỹ Năng Nguyên Tố đánh trúng kẻ địch, tấn công tăng 20% trong 8s; Sau khi chịu phải sát thương, tấn công tăng 20% trong 8s. Nhân vật không ra trận cũng có thể kích hoạt 2 loại hiệu quả nêu trên. Ngoài ra, khi không có khiên bảo vệ, giới hạn HP tăng 32%.

Với bộ kĩ năng chịu đấm ăn xôi của mình, vũ khí này vẫn là vũ khí phù hợp nhất cho Dehya với khả năng tăng máu khi không có khiên, cùng với đó là chỉ số tấn công khá cao và tỉ lệ bạo kích. Nhưng việc phải không có khiên mới tận dụng hết nội tại thì lại hơi phiền phức một chút.

Nhìn chung, các nhân vật dùng tốt Kiếm Chó aka Đường Cùng Của Sói đều có thể sử dụng vũ khí trấn của Dehya khá tốt.

- Diluc: Khả năng cộng thẳng 40% tấn công là một điều không hề tồi, đặc biệt là với lão gia. Việc có thêm %HP lại không là vấn đề gì quá đáng kể.
- Razor: Bạn có thể sử dụng một nhân vật chuyên gây STVL như Razor sẽ dùng được thanh vũ khí này. Eula thì vẫn ưu tiên Kiếm Chó hơn.
- Eula/Beidou/Itto: Hầu hết DPS trọng kiếm đều có thể sử dụng thanh vũ khí này nếu không có trấn.

Phiên bản 3.5 chỉ còn một ít thời gian nữa là cập bến. Và cũng có rất nhiều những thứ mới mẻ đang chờ đợi người chơi ở phía trước.

Xem thêm: Chi tiết kĩ năng và cung mệnh của Dehya trong Genshin Impact: LIÊN HOÀN ĐẤM!!!
Xem thêm: Nên roll nhân vật nào ở phiên bản Genshin Impact 3.5?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang