Throne and Liberty - Dự án bom tấn mới của Amazon Games chính thức ra mắt

Là một dự án game mới được ông lớn Amazon Games tiếp quản và cho ra mắt ở thị trường quốc tế, Throne and Liberty là tựa game bom tấn từ nhà NCsoft tiếp theo được cộng đồng game thủ mong chờ và trực tiếp trải nghiệm trong thời gian tới.

Throne and Liberty - Dự án bom tấn mới của Amazon Games chính thức ra mắt

Tưởng chừng như chỉ ra mắt giới hạn tại Hàn Quốc, tuy nhiên NCsoft đã tạo bất ngờ với mọi người khi giới thiệu đợt hợp tác mới nhất cùng Amazon Games để cùng phát hành tựa game Throne and Liberty cho thị trường quốc tế. Theo sau Lost Ark và Blue Protocol, Amazon Games sẽ tiếp tục tiếp quản Throne and Liberty cho server Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Âu và Nhật Bản. Một số nguồn tin cho biết rằng đây là đợt hợp tác để ra mắt tất cả server quốc tế, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin xác nhận nào khác.

Nếu bạn chưa biết, Throne and Liberty là tựa game nhập vai hành động số lượng nhân vật cực lớn đảm bảo cả cốt truyện, PvE và chiến đấu PvP thỏa mãn mọi người. Thế giới rộng mở trong game liên tục thay đổi theo địa lý và thời tiết, đồng thời ảnh hưởng đến khả năng chiến đấu và chiến thuật của mỗi người chơi - tùy theo các loại phép thuật, biến thú và hợp tác cùng nhau trên chiến trường hàng trăm người.

Throne and Liberty - Dự án bom tấn mới của Amazon Games chính thức ra mắt 2

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết được rằng Amazon Games sẽ mở rộng thêm server Đông Nam Á hoặc ít nhất ở các khu server quen thuộc như Đài Loan/châu Á để game thủ Việt Nam có thể trải nghiệm mà không quá lag trong tương lai hay không. Hãy cùng chờ xem tiến độ mở server của Throne and Liberty trong tương lai ra sao nhé.

Throne and Liberty - Dự án bom tấn mới của Amazon Games chính thức ra mắt 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang