Aurelion Sol gặp lỗi kì lạ, lên bảng đếm số vẫn có thể hạ gục đối phương

Ác Long Thượng Giới đang trở nên đáng sợ trong mắt người chơi, cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng với rất nhiều lỗi.

Mọi thứ đang khá bình thường trong LMHT, nhưng việc tung ra Aurelion Sol được làm lại đã làm dậy sóng cộng đồng game thủ LMHT khi nó quá nhiều lỗi.

Aurelion Sol bug 1

Con rồng này từng là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều game thủ đường giữa trên khắp thế giới, nhưng giờ đây hắn ta là nguyên nhân gây ra sự ám ảnh trong các ván đấu khi nó có khả năng đưa người chơi lên bảng đếm số mặc dù đã nằm xuống.

Thánh bug Vandiril đã phát hiện ra một lỗi chỉ xảy ra khi Aurelion Sol sử dụng kĩ năng Trọng Trường Vũ Trụ (E) của mình và bị bắt giữ bởi Vương Quốc Tử Vong (R) của Mordekaiser. Nếu người chơi ở phía Mordekaiser bị bắt trong khu vực của chiêu E từ Aurelion Sol, họ sẽ có một vé lên bảng sớm. Điều này xảy ra là do khi kĩ năng E của Aurelion Sol hết thời gian, kĩ năng này sẽ bị trục trặc do chiêu cuối của Mordekaiser và khiến những người chơi bị ảnh hưởng phải liên tục chịu sát thương từ kĩ năng của con Ác Long này. 

Không có cách nào để chống lại sự khó chịu và lỗi lầm này, và bạn chỉ có thể chấp nhận số phận mà thôi. Tuy nhiên, nhìn chung thì mọi người không nên chọn Mordekaiser khi muốn chống lại Aurelion Sol, hoặc không thì họ phải sử dụng chiêu cuối của mình để chống lại các thành viên khác. Tỉ lệ mắc lỗi là quá lớn và trong một tình huống ở cuối trận, nó sẽ ảnh hưởng tới thắng thua rất nhiều.

Aurelion Sol bug 2

Tuần trước, Riot đã vô hiệu hóa Aurelion Sol do các vấn đề trong game, nhưng rõ ràng là các nhà phát triển vẫn còn nhiều việc phải làm để tránh bất kỳ vấn đề nào khác trong tương lai. Tại thời điểm viết bài, các nhà phát triển vẫn chưa phát hành hotfix để khắc phục lỗi này.

Xem thêm: Vừa được rework, Aurelion Sol lại gặp ngay lỗi game tương đối nghiêm trọng
Xem thêm: Vừa mới được chỉnh sửa, Aurelion Sol lại bị tạm đóng do quá nhiều Bug xuất hiện

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang