Dự đoán các nhân vật 4 sao có thể xuất hiện trong banner Genshin Impact 3.5

Mặc dù thông tin về các nhân vật 5 sao đã chính thức xuất hiện, nhưng các nhân vật 4 sao đi kèm lại chưa có thêm thông tin gì.

Banner nhân vật Genshin Impact 3.5 ở giai đoạn nửa đầu được dự đoán là sẽ có doanh thu cực kì thấp do tính chất của hai nhân vật Dehya và Cyno mang lại. Nhưng những nhân vật 4 sao đi kèm đôi khi lại là những thứ mà người chơi khao khát có được.

Genshin 3.5 1

Dưới đây là một số dự đoán về các nhân vật sẽ có màn rerun trong banner của bản cập nhật lần này

Khả năng cao

Genshin 3.5 2

Có khá nhiều những nhân vật 4 sao đã từ rất lâu rồi không xuất hiện trong banner nhân vật. Dưới đây là một vài cái tên có khả năng cao sẽ xuất hiện trong banner của Dehya và Cyno

- Kuki Shinobu
- Candace
- Chongyun

Shinobu và Candace đã không xuất hiện trong banner nhân vật một khoảng thời gian khá lâu. Hơn nữa, Candace có một mối quan hệ "khá thân thiết" với Dehya - nhân vật 5 sao mới sắp xuất hiện trong bản cập nhật lần này. Cô nàng cũng thường xuyên xuất hiện trong các nhiệm vụ có mặt Dehya. Chongyun cũng đã không xuất hiện trong banner nhân vật khá lâu, cụ thể là 12 đợt banner tương đương 6 phiên bản. Đây là một quãng thời gian rất lâu đối với một nhân vật 4 sao trong Genshin Impact.

Khả năng trung bình

Genshin 3.5 3

Dựa trên độ dài của sự "ở ẩn", có khá nhiều những nhân vật có thể xuất hiện trong banner của Dehya và Cyno trong đợt tới này.

- Barbara
- Collei
- Xiangling
- Dori
-Diona
-Fischl
-Sucrose

Những nhân vật này cũng đã biến mất trong banner khá lâu. Một vài nhân vật thuộc hệ Phong và Lôi đang được mong đợi hơn rất nhiều vì khả năng hỗ trợ cho Dehya và Cyno rất tốt trong các đội hình của họ.

Dori, Sucrose, Fischl và Barbara đã biến mất trong banner giới hạn và chỉ xuất hiện trong một số nhiệm vụ hoặc sự kiện ingame mà thôi. Đó là lí do tại sao mà người chơi muốn thấy họ trong các banner sắp tới. Đặc biệt, Mondstadt sẽ có một sự kiện lớn trong bản cập nhật ,lần này, thế nên các nhân vật thuộc về quốc gia này như Barbara, Sucrose hay Fischl sẽ có cơ hội quay trở lại.

Xem thêm: 2 vũ khí mới trong Genshin Impact 3.5 dành cho ai ngoài Dehya?
Xem thêm: Nên roll nhân vật nào ở phiên bản Genshin Impact 3.5?

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang