LMHT: Xuất hiện loại hình hack mới, chỉ cần đánh với máy nhưng vẫn lên rank ầm ầm

Mới đây cộng đồng đã phát hiện ra một loại hình gian lận mới, khi một người chơi chỉ cần đánh với máy thì cũng có thể lên được điểm Xếp hạng dễ dàng

Câu chuyện leo rank tại máy chủ Việt Nam sau khi LMHT được Riot Games tiếp quản đang làm một vấn đề khiến không ít game thủ đau đầu. Ngoài việc đường truyền mạng không được ổn định ra thì người chơi còn phải đối mặt với không ít tài khoản sử dụng tool, thậm chí một số tài khoản gian lận còn leo được lên top Thách Đấu mà chưa nhận bất kì hình phạt nào từ Riot Games.

Xem thêm: Riot Games và Ubisoft cùng tạo ra một hệ thống chống hack nhờ vào công nghệ AI

Tuy nhiên tool hack vẫn chưa phải là vấn đề quan trọng nhất bởi mới đây, cộng đồng lại phát hiện được một phần mềm gian lận hoàn toàn mới, có thể giúp cho người sử dụng leo rank mà chẳng cần phải chơi một trận Xếp hạng nào cả.

LMHT: Xuất hiện loại hình hack mới, chỉ cần đánh với máy nhưng vẫn lên rank ầm ầm

Theo như tìm hiểu thì loại hình hack mới nà cho phép người sử dụng tìm một trận đấu Xếp hạng trong một môi trường vô cùng đặc biệt, đó là nơi mà không có bất kì tài khoản "sống" nào tồn tại cả. Tất cả đối thủ và đồng đội của người dùng hack đều sẽ là những con Bot, từ đó kẻ gian lận có thể giành chiến thắng một cách đơn giản nhưng vẫn nhận được điểm LP như đánh Xếp hạng thật.

Bằng phương thức này, người sử dụng gian lận sẽ không bị hệ thống của Riot Games chú ý, cũng không phải nhận bất kì lời tố cáo nào từ những người chơi khác cả, bởi họ chỉ chơi với máy mà thôi.

Xem thêm: Mã độc giả phần mềm crack game đánh cắp tất cả mật khẩu người dùng, đặc biệt là game thủ Việt

Chưa kể việc "chơi 1 mình" như thế này dường như không ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm của những người chơi khác, do đó việc truy tìm những tài khoản gian lận hình thức mới cũng khó khăn hơn rất nhiều.

LMHT: Xuất hiện loại hình hack mới, chỉ cần đánh với máy nhưng vẫn lên rank ầm ầm

Sự ra đời của phần mềm hack mới này được game thủ đồn đoán là có liên quan đến câu chuyện mất cắp dữ liệu của Riot Games cách đây không lâu. Nếu đây là sự thật thì có thể một loạt những loại hình gian lận khác có thể sẽ được ra đời trong tương lai, gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến trò chơi LMHT.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang