Tổng hợp tin leak về phiên bản Genshin Impact 3.6: Kaveh, Baizhu và TDV mới cho Childe

Kaveh, Baizhu và hai bộ TDV mới là những trọng tâm trong đợt leak lần này, trong đó có 1 bộ TDV mới cho Childe.

Một số thông tin rò rỉ về phiên bản 3.6 đã được tung ra từ các leaker Genshin Imapct, tập trung vào các nhân vật mới và hai bộ TDV mới sẽ xuất hiện. Không có quá nhiều bằng chứng về những thông tin này ngoại trừ những ảnh chụp màn hình.

Leak 3.6 Genshin 1

Duới đây là những thông tin tổng hợp về những điểm đáng chú ý trong phiên bản Genshin Impact 3.6.

Kaveh và Baizhu

Leak 3.6 Genshin 2

Không vui lắm là theo nhiều tin bên lề được leak, Kaveh sẽ giống với một DPS hệ Thảo kiểu như Razor hơn. Đã một thời gian kể từ khi Heizou được ra mắt và không có nhân vật DPS 4 sao nào xuất hiện trong Genshin. Dưới đây là tổng hợp về Baizhu và Kaveh:

- Kaveh: Giống như Razor nhưng hệ Thảo
- Baizhu: hỗ trợ Thảo ở C0 với kĩ năng tăng theo HP. C1 và C2 sẽ tăng khả năng hỗ trợ đồng đội, C6 sẽ trở thành Yelan hệ Thảo.

Như đã dự đoán, Baizhu sẽ là nhân vật hệ Thảo với thiên hướng hỗ trợ đồng đội. Điều này cũng khá phù hợp với bộ kĩ năng bị rò rỉ từ trước của ông chủ nhà thuốc lớn nhất Liyue này. Không biết liệu Baizhu có off-field tốt như Yelan hay không, hay là phải cần tới C6 mới làm được như thế.

TDV mới cho Dehya và Childe

Leak 3.6 Genshin 3

Có khá nhiều nhân vật 5 sao đang sở hữu một bộ TDV trấn phái cho riêng mình. Childe và Dehya sẽ là hai nhân vật được hưởng lợi tốt nhất từ các bộ TDV sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 3.6. Dưới đây là một số thông tin về hai bộ TDV:

- Bộ TDV 1: 2 mảnh sẽ tăng sát thương nguyên tố Thủy, 4 mảnh sẽ có hiệu ứng tương tự như Ngôi Sao Cực Đông, nhưng leaker không mô tả cụ thể theo cách nào.

- Bộ TDV 2: Cung cấp khả năng tăng HP và các buff liên quan, được dự đoán là tốt cho Dehya.

Kĩ năng của Baizhu & Kaveh

Baizhu là một trong những nhân vật lâu đời chưa được thêm vào danh sách các nhân vật chơi được trong Genshin Impact. Anh xuất hiện lần đầu tiên trong Nhiệm Vụ Ma thần ở Liyue. Người chơi đã mong chờ từ khá lâu kể từ khi thấy anh xuất hiện. 

Leak 3.6 Genshin 4

Thiết kế của Baizhu cũng khá lạ khi có một con rắn màu trắng quấn quanh cổ. Và con rắn này cũng sẽ là một phần của bộ kĩ năng khi nó hỗ trợ nhân vật đứng sân và gây sát thương cho kẻ địch, gần tương tự như Xingqiu. Theo nhiều nguồn leak, Baizhu sẽ là một nhân vật hỗ trợ cứng cựa cho các đội hình DPS hệ Thảo đang được khá nhiều người tin dùng trong thời điểm hiện tại. Vũ khí trấn của Baizhu cũng đã có hình ảnh nhưng chưa có thông tin gì về chỉ số cơ bản của vũ khí này.

Về Kaveh, vẫn chưa có quá nhiều thông tin về bộ kĩ năng của anh chàng này ngoại trừ việc anh là một nhân vật sử dụng trọng kiếm 4 sao.

Xem thêm: Leaker hé lộ thêm về bộ kĩ năng Baizhu - Hỗ trợ Bung Tỏa và Thiêu Đốt meta mới
Xem thêm: Tổng hợp leak Genshin Impact 3.6: Kĩ năng của Baizhu; Nahida&Nilou rerun và hơn thế nữa!!!

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang