S1mple tự tin mình sẽ "hủy diệt Valorant" nếu như anh gia nhập bất kì đội tuyển nào

S1mple - siêu sao của làng CS:GO chuyên nghiệp đã có những phát biểu khá tự tin khi nói về tựa game FPS đang rất nổi tiếng.

Xét về Valorant, Natus Vincere đang có vẻ khá chắp vá. Bốn trong số 5 tuyển thủ thuộc đội hình này đến từ FPX vốn đã giải thể khi bước vào mùa giải năm nay.

S1mple Valorant 3

Kể từ đó, những tuyển thủ này đã hợp tác với cNed, người đóng một vai trò rất lớn trong chiến thắng năm 2021 tại VCT của ACEND. Đây cũng là đội tuyển được đặt rất nhiều kì vọng vào khi màn trình diễn của họ rất hứa hẹn.

S1mple - một trong những tuyển thủ có danh tiếng bậc nhất không chỉ trong CS:GO mà còn trong các môn thể thao khác đã tuyên bố rằng đội hình Valorant của NaVi sẽ tiến bộ nếu anh ấy tham gia. "Nếu tôi ngồi đó thay cho bất kì người chơi nào của Navi, tôi sẽ hủy diệt tất cả." Anh nói trong một buổi stream với Tarik - một ngôi sao cũ của CS:GO giờ đây đã chuyển sang Valorant.

S1mple Valorant 1

Danh tiếng của S1mple đến trước tài năng của anh ấy. Từ việc có được rất nhiều danh hiệu cao quí trong CS:GO cho đến việc được công nhận là tuyển thủ của thập kỉ, anh đã có một tủ chứa đầy các danh hiệu ở nhà mình. Về Valorant, từ lâu đã trở thành điểm đến mới của các tên tuổi CS:GO, với việc nhiều người chơi đã chuyển nhà sang tựa game của Riot để tìm kiếm một cơ hội mới cho sự nghiệp của mình. Có một sự khác biệt rất lớn giữa hai trò chơi, nhưng cơ chế bắn súng cốt lõi lại khá tương đồng với nhau. S1mple tuyên bố ràng mình sẽ "hủy diệt tất cả" nếu anh chuyển sang đội tuyển Valorant của NaVi và mình sẽ là một sự cải thiện ngay lập tức cho đội hình khi so sánh với bất kì ai trong danh sách.

S1mple Valorant 2

"Tôi sẽ bắn vào đầu họ. Chỉ vậy thôi. Tôi không cần tới các kĩ năng của đặc vụ, đó là lí do tôi chơi Reyna." S1mple có một lịch sử thi đấu cực kì hoành tráng ở cả hai vai trò là rifler và AWPer, thế nên không có gì đáng ngạc nhiên khi anh chọn một đặc vụ nghiêng hoàn toàn về kĩ năng cá nhân như Reyna. Trong quá khứ, S1mple cũng từng úp mở khả năng chuyển sang Valorant thi đấu. Anh vẫn còn có một chút gì đó cần phải thực hiện ở CS:GO trước khi anh nghĩ về chuyện nhảy sang Valorant, nhưng sẽ không có gì để bàn với việc tuyển thủ này vẫn có thể tỏa sáng khi bước sang một tựa game khác.

Xem thêm: CS:GO: S1mple được vinh danh "Tuyển thủ của Thập kỉ"
Xem thêm: Tuyển thủ CS:GO cho fan huy chương của mình vì... không có chỗ để

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang