Streamer Tyler1 ăn mừng cuồng nhiệt vì LMHT sắp nerf vai trò đi rừng, "LMHT được cứu rồi"

Tyler1 đã quyết định ăn mừng tin tức về việc bị giảm sức mạnh đối với vai trò đi rừng trong phiên bản 13.5 với một tâm lí cực kì kích động.

Tyler1 luôn là nhà phê bình lớn nhất của LMHT, đặc biệt là khi nói đến vai trò đi rừng. Anh ấy đã gọi đó là vai trò hay nhất, nhưng tuyên bố rằng nó có nhiều game thủ tệ nhất. 

Tyler1

Nhiều game thủ chuyên đi rừng đã chỉ trích Tyler1 vài năm trước khi nam streamer thường chơi vị trí xạ thủ. Nói có sách mách có chứng, Tyler1 đã quyết định leo Thách Đấu bằng cách chỉ chơi đi rừng để chứng minh quan điểm của mình và đã thành công. Và một lần nữa, sự coi thường của anh ấy đối với vai trò đi rừng và những người chơi của nó lại được thể hiện. Trong một bài tweet, anh chàng đã ăn mừng những thay đổi sắp tới trên server thử nghiệm cho bản cập nhật 13.5.

Tyler1 2

Trong video, chúng ta thấy bạn gái của anh ấy, Macaiyla, nói với Tyler rằng rừng đang bị giảm sức mạnh. Tin tức khiến anh ấy kích động và lao về phía chiếc máy tính xách tay, chỉ để ăn mừng những thay đổi sắp tới đối với vai trò này. “LMHT đã được cứu! Caiyla! Được cứu!” anh ấy hét vào máy ảnh, nhảy cẫng lên một cách phấn khích.

Tyler1 3

Theo nhà phát triển LMHT Phlox, những thay đổi này sẽ tăng số vàng được cung cấp cho mỗi bãi quái và thay đổi XP các đường nhận được theo tỷ lệ thay vì giá trị cố định. Những thay đổi này có thể được coi là nhỏ, nhưng nó nhằm hạn chế những cuộc gank sớm ở các khu vực đường đã trở thành meta trong các bản cập nhật gần đây. Thay vào đó là những thay đổi để khuyến khích việc đi rừng và counter đối thủ nhiều hơn.

Xem thêm: Tyler1 chỉ trích Riot vì mất quá nhiều thời gian để nerf tướng LMHT
Xem thêm: Tyler1 nhận định Aurelion Sol sẽ là một vị tướng mất cân bằng sau khi được rework

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang