LMHT: Game thủ Việt phẫn nộ trước pha quăng game của Team Secret trước SBTC Esports

Người hâm mộ đã không thể hiểu nổi vì sao TS lại có thể để cho SE lật kèo dù cách biệt giữa 2 đội đã lên đến 13k tiền

Sau khi gặp phải sự cố và tạm hoãn trước trận đấu với Team Whales ngay ngày thi đấu đầu tiên của giải thì SBTC Esports cũng đã có cơ hội được ra quân tại VCS Mùa Xuân 2023 vào ngày 26/02 vừa qua. Kết quả là SE đã giành được chiến thắng 2-0 trước Team Secret, tuy nhiên kết quả này lại khiến cho không ít cộng đồng LMHT Việt cảm thấy không thật sự thuyết phục.

Xem thêm: LMHT: Zeros bất ngờ úp mở cơ hội quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp?

Thật sự thì những khán giả lạc quan nhất cũng không thể ngờ được rằng SE lại có thể có màn lật kèo không thể nào "kinh điển" hơn trước những lợi thế mà TS có được. Nguyên do là tại ván đầu thứ 2, toàn bộ các tuyển thủ của TS đã gần như san bằng toàn bộ dàn trụ của SE, đánh đến 2 trụ bảo vệ nhà chính của đối phương cùng một cách biệt lên đến 13k tiền. Ấy vậy TS lại bất ngờ nhận lấy thất bại một cách khó hiểu.

LMHT: Game thủ Việt phẫn nộ trước pha quăng game của Team Secret trước SBTC Esports

Hầu hết người xem lúc đó đều cảm thấy vô cùng bức xúc, bởi những thành viên của TS đều là các tuyển thủ dày dặn kinh nghiệp, từng cùng nhau chính thiết từ năm 2022 cho đến nay. Nhưng khi bước chân vào trận đấu này, toàn bộ các thành viên của TS lại chẳng khác gì những tuyển thủ nghiệp dư và đánh mất toàn bộ lợi thế của mình.

LMHT: Game thủ Việt phẫn nộ trước pha quăng game của Team Secret trước SBTC Esports

Những thắc mắc của người xem đều không biết rằng ai là người đã thực hiện những pha kêu gọi giao trang liên tục, để rồi bị SE lật ngược thế trận và thua cuộc một cách không thể nào khó chịu hơn. Những bình luận đáng chú ý của cộng đồng về trận đấu này rằng:

Xem thêm: Rankdle - Thử tài Đoán Rank LOL qua Highlight LMHT đang cực nổi trong cộng đồng game thủ

- "Họ đánh như nghiệp dư vậy, kiểu này bao giờ VCS mới làm nên chuyện khi ra thế giới?"

- "Đề nghị điều tra xem các tuyển thủ TS gấp"

- "Dẫn 13k tiền và cả đống trụ mà vẫn thua thì chịu thật"

- "Đến giờ tôi vẫn không hiểu sao TS lại thua".

LMHT: Game thủ Việt phẫn nộ trước pha quăng game của Team Secret trước SBTC Esports

Dù vậy chúng ta cũng không thể phủ nhận được những nỗ lực của dàn tuyển thủ SE, nhưng nguyên nhân khiến cho TS thua đó chính là họ đã "tự hủy" và nếu những lỗi này còn xuất hiện thì chính đội tuyển này sẽ là những người phải ôm hận về sau.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang