Rankdle - Thử tài Đoán Rank LOL qua Highlight LMHT đang cực nổi trong cộng đồng game thủ

Được ví như tựa game Wordle cũ nhưng dành riêng cho game thủ, Rankdle hiện đang là một tựa game giải trí mới khi bạn Đoán Rank LOL, LMHT, Valorant và nhiều tựa game khác dựa theo các video highlight được làm mới mỗi ngày và thi tài cùng những người chơi khác.

Rankdle - Thử tài Đoán Rank LOL qua Highlight LMHT đang cực nổi trong cộng đồng game thủ

Nếu bạn chưa biết, Rankdle hiện đang là một tựa game giải trí dạng webgame khá nổi tiếng trong thời gian gần đây trong giới streamer và cộng đồng game thủ với luật chơi khá đơn giản: Mỗi ngày sẽ có 3 Video Highlight, bạn sẽ xem qua highlight đó và đoán thử xem trận đấu này ở Rank Xếp Hạng nào (ví dụ như trong LMHT thì rank từ Đồng => Thách Đấu). Nếu bạn đoán chính xác rank sẽ được 2 Sao, đoán lệch +1 hoặc -1 Rank sẽ được 1 sao, lệch nhiều hơn sẽ không có Sao nào.

Nghe có vẻ khá đơn giản, tuy nhiên Rankdle đang khá nổi bật về việc đưa lại các Highlight - cả xuất sắc lẫn cực kì ngáo - và tạo bất ngờ với mọi người về các highlight nổi bật trong từng cộng đồng game mà Rankdle hiện đang có và có thể sẽ mở rộng trong tương lai. Hiện tại, Rankdle cho phép game thủ có thể Đoán Rank LOL (LMHT), Chess, Valorant, Apex Legend, Rocket League, CS:GO và sẽ sớm bổ sung thêm Overwatch 2 và Rainbow Six Siege trong thời gian tới.

Rankdle - Thử tài Đoán Rank LOL qua Highlight LMHT đang cực nổi trong cộng đồng game thủ 2

Game thủ có thể tham gia trổ tài đoán Rank LMHT và các tựa game khác ngay tại đây. Nếu muốn chung vui, bạn vẫn có thể gửi các clip video cá nhân cho Rankdle (ở nút Submit) - dĩ nhiên website này sẽ có một số yêu cầu cho các clip mà bạn gửi như chi tiết Rank đấu, không có âm nền, voice chat hay nhạc hoặc một số "gợi ý" trong các game khác.

Rankdle - Thử tài Đoán Rank LOL qua Highlight LMHT đang cực nổi trong cộng đồng game thủ 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với tên gọi là Fantasy Realm Epic Poem Abyss, các game thủ Genshin Impact sẽ sớm được thử thách các đội hình mà mình đã xây dựng theo chế độ La Hoàn mở rộng mới với nhiều cơ chế khó hơn trước, yêu cầu xây dựng nhiều nhân vật đa dạng hơn bao giờ hết.

Game Online
Lên đầu trang