Exos Heroes - Tựa game nhập vai chiến thuật đẹp mắt đóng cửa sau 3 năm vận hành

Với đợt ra mắt khá thành công nhưng dần mất nhiệt với định hướng phát triển không rõ ràng, Exos Heroes cuối cùng cũng phải đóng cửa sau 3 năm hoạt động trước sự tiếc nuối của cộng đồng game thủ.

Exos Heroes - Tựa game nhập vai chiến thuật đẹp mắt đóng cửa sau 3 năm vận hành

Cụ thể hơn, Oozoo Inc vừa mới đây đã thông báo về việc đóng cửa tựa game Exos Heroes vào ngày 11/5/2023 sắp tới với lý do "định hướng của tựa game khá đáng lo so với dự tính của chúng tôi". Dù khá đáng tiếc, tuy nhiên Exos Heroes đã hoạt động được gần 3 năm 6 tháng, một đoạn đường khá dài so với các tựa game mobile trong thời gian gần đây.

Exos Heroes - Tựa game nhập vai chiến thuật đẹp mắt đóng cửa sau 3 năm vận hành 2

Nếu bạn chưa biết, Exos Heroes là một tựa game nhập vai 3D được Oozoo và LINE games lần lượt phát hành. Với 200 tướng và lối chơi chiến thuật theo lượt cải tiến, tựa game được cập nhật khá đều đặn và cuốn hút ở cốt truyện và đa dạng tính năng ở cả PvE lẫn PvP.

Exos Heroes - Tựa game nhập vai chiến thuật đẹp mắt đóng cửa sau 3 năm vận hành 3

Dù có lối chơi thú vị nhưng dần mất số lượng người chơi theo thời gian, Exos Heroes sẽ tiếp tục hoạt động từ nay đến hết ngày 11/5, đồng thời đóng cổng nạp và tiếp tục các hoạt động tri ân game thủ thông qua chuỗi sự kiện cuối cùng.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang