Diablo 4: Blizzard hé lộ Class được nhiều người chơi nhất và các số liệu hấp dẫn khác trong bản Beta hiện tại

Trong đợt thử nghiệm ngắn khá thành công của Diablo 4 hiện tại, Blizzard đã có một bảng thống kê số liệu khá thú vị về Class được ưa thích nhất, số quái bị diệt và số lần người chơi bị bay màu...

Diablo 4: Blizzard hé lộ Class được nhiều người chơi nhất và các số liệu hấp dẫn khác trong bản Beta hiện tại

Cụ thể hơn, tài khoản Twitter của Diablo IV đã chia sẻ nhiều thông tin thú vị về đợt thử nghiệm vừa qua của tựa game này. Theo đó, Class được game thủ sử dụng nhiều nhất trong giai đoạn Open Beta này là Sorcerer và Necromancer (với Necro chỉ vừa ra mắt trong đợt Open Beta này).

Diablo 4: Blizzard hé lộ Class được nhiều người chơi nhất và các số liệu hấp dẫn khác trong bản Beta hiện tại 2

Lý do mọi người chọn Sorcerer này chủ yếu về lối chơi tầm xa sát thương cao, khống chế nhóm quái lớn khá dễ dàng và hiệu ứng đẹp mắt. Về Necromaner, đây vẫn luôn là class Hot nhất trong series Diablo nhờ vào bộ kĩ năng ma mị, tự triệu hồi các nhóm lính/quái và nhiều kĩ năng tương tác khá thú vị hơn Socerer chỉ thuần túy về phép thuật và các loại nguyên tố.

Diablo 4: Blizzard hé lộ Class được nhiều người chơi nhất và các số liệu hấp dẫn khác trong bản Beta hiện tại 3

Bên cạnh Class yêu thích, bảng thông số này cũng cho chúng ta biết có hơn 1 triệu 7 người chơi tử trận (với tổng số lượt chết gần 4 triệu 7 lượt), gần 30 tỷ số quái "bị farm". Đặc biệt, hơn 10 triệu lượt chết đến từ boss Ashava, trong đó chỉ có 1 lượt solo boss thành công (đáng lẽ phải nhiều hơn?!).

Dù chỉ mới mở cửa Open Beta trong 6 ngày, Diablo IV đã thu hút hơn 61 triệu giờ chơi từ game thủ trên thế giới - với hơn 2 triệu người chơi đạt được Beta Wolf Pack. Đây chắc chắn là một bàn đạp khá tốt cho Blizzard và tựa game Diablo 4 này trở lại với thị trường game và ngày ra mắt chính thức vào giữa năm 2023 nay không còn quá xa nữa.

Diablo 4: Blizzard hé lộ Class được nhiều người chơi nhất và các số liệu hấp dẫn khác trong bản Beta hiện tại 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang