Valve đang thử nghiệm bom khói nhiều màu sắc trong Counter-Strike 2

Rất có thể, Valve nếu vui vẻ sẽ mang những màu sắc mới cho quả bom khói trứ danh trong Counter-Strike 2 ở một thời điểm nào đó trong tương lai.

Màu của các quả bom khói trong Counter-Strike 2 đã được tinh chỉnh lại một chút cho cả hai bên T-side và CT-side nếu bạn để ý kĩ, nhưng những leaker vừa tiết lộ rằng Valve có thể thêm vào đó một chút màu sắc khác trong tương lai.

Smoke CS2

Nếu bạn không để ý, bom khói/smoke của phe CT-side hơi ám xanh, ngược lại là ám màu đất hơn một chút đối với những quả bom khói của T-side. Rõ ràng, Valve đã cởi mở hơn với những ý tưởng về smoke, thế nên những phát hiện mới của leaker Gabe Follower nghe có vẻ không kì quặc cho lắm. Leaker này đã phát hiện ra tính năng mới trong bản thử nghiệm nội bộ, với màu sắc trông cũng cực kì tươi tắn.

Smoke CS2

Trên thực tế, trong dữ liệu của Counter-Strike 2 thì các màu sắc khác nhau của smoke đã được thêm vào game nhưng chưa thể truy cập được. Gabe Follower đã chia sẻ một đoạn video ngắn với những trái smoke màu xanh lá cây, xanh dương, tím và hồng. Mặc dù nó không hề hợp tông so với tính thẩm mĩ của Counter-Strike, nhưng nó là thật và có thể được thêm vào trong tương lai gần. Cho đến nay, nhiều người không chắc họ cảm thấy thế nào về nó, và hầu hết gọi những quả smoke màu sắc này là "Valorant Smoke" - thứ không thuộc về Counter-Strike 2.

Smoke CS2

Rất có thể, tính năng "Đa Sắc" này sẽ được thêm vào trong các chế độ Danger Zone và đấu thường, vì những trận đấu xếp hạng sẽ trở nên hơi khó chịu nếu có quá nhiều những màu sắc lạc quẻ như vậy.

Xem thêm: Leaker tuyên bố rằng Counter-Strike 2 sẽ "sao chép" một tính năng audio từ Dota 2
Xem thêm: Cầu thủ bóng đá Neymar cầu xin Valve cho mình được tham gia beta test CS2

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang