Leaker tuyên bố rằng Counter-Strike 2 sẽ "sao chép" một tính năng audio từ Dota 2

Nếu nó trở thành sự thật, đây sẽ là một sự thú vị vô cùng lớn với tựa game thay thế cho CS:GO được ra mắt vào Hè năm nay.

Valve đã thêm vào rất nhiều các thông báo ingame cho Counter-Strike 2 và sẽ cho phép người chơi tùy chọn các thông báo này trong cài đặt của game, theo như một số nguồn tin bị rò rỉ gần đây. Một hệ thống tương tự đã được ra mắt khá lâu trong tựa game MOBA nổi tiếng của Valve là Dota2.

Counter Strike 2

Phần được mong chờ nhất của tính năng này không chỉ nằm ở việc game thủ có thể chọn giọng nam hoặc nữ, mà còn là cơ hội để Valve mang tới một thể loại vật phẩm mới trong CS2 đã tồn tại trong Dota 2 từ lâu - Announcer Pack.

Nhà phát triển có thể làm việc với các nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực này như Chad “SPUNJ” Burchill và Alex “Machine” Richardson, hoặc, thêm vào tựa game của mình giọng đọc của Gaben Newell - gương mặt biểu tượng của Valve mỗi khi được nhắc đến. “Có vẻ như trong Counter-Strike 2, bạn sẽ có thể tùy chọn Announcer ngay từ phần cài đặt,” leaker Aquarius cho biết. “Điều này mở ra khả năng cho loại vật phẩm mới: Announcer Packs (như trong Dota). Hãy tưởng tượng GabeN hoặc GLaDOS nói: “Bomb has been planted”.

Counter Strike 2

Tính năng này đã có sẵn trong các dòng code của CS2, nhưng nó chưa được triển khai trong thử nghiệm giới hạn của trò chơi hiện đang diễn ra và rất có thể, nó chỉ xuất hiện sau khi CS2 phát hành trên toàn thế giới vào mùa hè này. Theo thông tin rò rỉ, người chơi sẽ có thể lựa chọn giữa phiên bản bình thường, phiên bản cổ điển của CS:GO, giọng nam & nữ hoàn toàn mới.

Counter Strike 2

Cộng đồng có vẻ hào hứng với khả năng tùy chỉnh âm thanh của CS2 theo sở thích của họ và đã đưa ra yêu cầu cho Valve. “Vui lòng thêm giọng thông báo của Team Fortress 2 làm tùy chọn,” một người chơi nói . Một người chơi khác sáng tạo hơn và đề nghị Valve phát hành gói audio Snoop Dogg như Call of Duty đã làm. Thay đổi này, nếu được triển khai, sẽ phù hợp với những gì cộng đồng CS:GO mong muốn trong nhiều năm - nhiều tùy chỉnh hơn và nội dung mới. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải chờ xem liệu Valve có bắt kịp tốc độ và tiếp tục cung cấp các tính năng mới hay không.

Xem thêm: Game thủ Valorant muốn đặc vụ mới có tính năng giống với Counter-Strike 2
Xem thêm: Valve xác nhận sự kiện Major CS2 đầu tiên sẽ diễn ra vào năm sau

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang