Tậu skin súng với giá gần 4 tỷ đồng, đại gia Trung Quốc khiến game thủ CS:GO trầm trồ

Một đại gia mới đây đã tậu skin súng với giá gần 4 tỷ đồng khiến cộng đồng CS:GO được một phen xôn xao

Skin trong CS:GO dù không mang lại bất kì nâng cấp về sức mạnh nào nhưng nó lại có một vai trò vô cùng quan trọng trong việc biến những khẩu súng của trò chơi trở nên bắt mắt hơn. Cũng từ đó mà tạo nên không ít cảm hứng cho game thủ trong quá trình trải nghiệm sản phẩm game bắn súng được yêu thích bậc nhất đến từ Valve.

Xem thêm: Counter-Strike 2: Phần CS:GO tiếp theo dự kiến sẽ sớm ra mắt thử nghiệm ngay trong năm nay

Các skin súng chỉ có thể được thu thập thông qua việc mở hòm và mỗi skin đều có cho mình một giá trị khác nhau tùy theo mức độ yêu thích cũng như giá cả thị trường. Trong nhiều trường hợp bạn sẽ không phải bất ngờ khi sẽ có những skin được rao bán với giá hàng chục triệu hay thậm chí là hàng trăm triệu đồng trên các chợ giao dịch của CS:GO.

Tậu skin súng với giá gần 4 tỷ đồng, đại gia Trung Quốc khiến game thủ CS:GO trầm trồ

Tuy nhiên trong một diễn biến mới nhất thì một skin của AK-47 có tên Wild Lotus đã được bán với giá lên đến 1.095.000 Nhân dân tệ (khoảng hơn 3.7 tỷ Đồng) trên nền tảng giao dịch của bên thứ ba Buff. Được biết skin này đã được mua bởi một đại gia tại Trung Quốc và đây cũng là một trong những giao dịch có giá trị cao nhất xuyên suốt lịch sử phát triển của trò chơi FPS nổi tiếng của nhà Valve.

Tậu skin súng với giá gần 4 tỷ đồng, đại gia Trung Quốc khiến game thủ CS:GO trầm trồ

Theo đó AK-47 Wild Lotus được bắn mác là “Factory New” và nguyên do khiến nó có giá trị khủng đến như thế là bởi vì skin này được gắn lên những sticker vô cùng  đặc biệt. Trong cuộc thi CS:GO Major 2014 thì mỗi sticker “Reason Holo" được bán với giá gần 300.000 nhân dân tệ, trong khi đó trên khẩu Wild Lotus này có đến tận 4 cái.

Xem thêm: Skin Doodle Lore trong CS:GO bị thay thế khẩn cấp vì nghi án ăn cắp bản quyền

Theo như thông thường thì những thông tin giao dịch đều là riêng tư và không được công bố rộng rãi trong cộng đồng. Tuy nhiên trường hợp này lại vô cùng đặc biệt và cũng là minh chứng cho thấy rất nhiều game thủ CS:GO là những "đại gia" với các giao dịch có giá trị vô cùng lớn.

Tậu skin súng với giá gần 4 tỷ đồng, đại gia Trung Quốc khiến game thủ CS:GO trầm trồ

Có khá nhiều người cho rằng skin này không thật sự xuất sắc đến mức mà vị đại gia đó phải bỏ ra một số tiền quá lớn để sở hữu. Nhưng quan trọng nhất là chủ nhân của skin này lại thấy nó rất đẹp và quyết tâm có cho bằng được, đó là tất cả những gì mà anh ta cần. 

Thống kê từ trang web SteamDB cũng cho biết rằng số tiền giao dịch cao nhất từng xuất hiện trong CS:GO rơi vào khoảng gần 5 tỷ đồng và nhiều người nhận định việc giao dịch này được tăng giá lên có phần nào đó liên quan đến sự xuất hiện của CS:GO Source 2.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang