LMHT: Tuyển thủ LPL hướng dẫn cách kéo Q bao trúng với vị tướng Blitzcrank bằng một trò chơi rất quen thuộc

Tuyển thủ Hỗ trợ của FPX đã hé lộ cách để anh có thể kéo Q của Blitzcrank cực kì chuẩn xác trong thi đấu chuyên nghiệp

Tại trận đấu giữa FPX EDG tại tuần thi đấu thứ 9 của LPL Mùa Xuân 2023 đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Khi mà EDG là đội tuyển đang có cho mình vị thế top đầu của giải đấu thì FPX hiện đang đứng ở vị trí cuối bảng, cũng như mất đi hoàn toàn khả năng cạnh tranh vào Playoffs.

Xem thêm: Cựu đường trên của TSM quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp LCS, gia nhập "hội người già"

Tuy nhiên FPX đã thành công trong việc hạ gục được EDG theo một chiều hướng hoàn toàn bất ngờ, với một trong những đóng góp lớn nhất có thể kể đến là người chơi Hỗ trợ QiuQiu cùng con bài Blitzcrank của anh. Theo đó Blitzcrank đã tạo nên một áp lực không hề nhỏ trước đội hình của EDG ở ván 3 với những cú kéo vô cùng chuẩn xác. QiuQiu cũng chính là người nhận được danh hiệu POG của ván đấu này

LMHT: Tuyển thủ LPL hướng dẫn cách kéo Q bao trúng với vị tướng Blitzcrank

Tuy nhiên theo như chia sẻ của QiuQiu nguyên do để anh có được những cú kéo (Q) chất lượng như thế đó là vì anh đã luyện tập một cách "không giống ai". Theo đó trong một số buổi stream, anh chàng đã đặt tiêu đề là "Tập kéo" và anh đã mở trò chơi Đào Vàng trong thời gian tìm trận đấu. 

Xem thêm: LMHT: Faker vẫn muốn được thi đấu chuyên nghiệp trong vòng 10 năm tới nữa

Nếu như bạn chưa quên thì Đào Vàng là một trò chơi từng rất được yêu thích, khi mà game thủ có mục tiêu đó là đưa ra những cú kéo chuẩn xác nhằm lấy được càng nhiều vàng càng tốt. Trò chơi cũng có cho mình nhiều mục tiêu liên tục di chuyển và nó có nhiều điều tương đồng với cách mà Blitzcrank vận hành trong một trận đấu (cũng như nhiều tướng có kỹ năng kéo khác). Do đó việc luyện tập Đào Vàng đã giúp cho QiuQiu có thể sử lý những vị tướng có kỹ năng kéo tốt hơn.

LMHT: Tuyển thủ LPL hướng dẫn cách kéo Q bao trúng với vị tướng Blitzcrank

Ngay sau khi trận đấu giữa FPX EDG kết thúc thì chủ đều QiuQiu chơi Đào Vàng đã là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng LMHT trên Weibo. Thậm chí một loạt những hình ảnh meme đã được ra đời chỉ trong vài ngày ngắn ngủi, thậm chí bản thân QiuQiu cũng đăng tải một hình ảnh meme về Blitzcrank được ghép mặt ông lão nhân vật chính của trò chơi Đào Vàng trong sự thích thú.

LMHT: Tuyển thủ LPL hướng dẫn cách kéo Q bao trúng với vị tướng Blitzcrank

Tất nhiên  mỗi tuyển thủ chuyên nghiệp đều có cho mình một cách để luyện tập phản xạ, tư duy khác nhau. Do đó nếu bạn là một người muốn thành thạo những vị tướng có kỹ năng kéo thì Đào Vàng có lẽ là một cách mà bạn không nên bỏ qua.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang